ta có một tòa kinh khủng phòng

Tân Hải trung tâm cơ sở y tế bên dưới mặt mày khu đất bản vẽ xây dựng cực kỳ phức tạp, nội cỗ không khí rất rộng lớn, mọi nơi đều hoàn toàn có thể phát hiện ra vặn vẹo chữ viết lách.

Trong bầu không khí tràn ngập nước tiệt trùng gay mũi hương thơm, bên trên mặt mày khu đất ném lấy tràn trề vết không sạch ăn mặc quần áo người mắc bệnh với mọi loại rác rến rưởi, thông đạo uỷ thác nhau điểm cửa ngõ tình cờ còn hoàn toàn có thể phát hiện ra cấm chuồn vô thương hiệu, chỉ bất quá tấm bảng mộc tiếp tục hỏng thối, mặt mày bên trên còn tồn tại móng tay moi rời khỏi dữ tợn vết tích.

Bạn đang xem: ta có một tòa kinh khủng phòng

"Vì đồ vật gi một người cũng ko nom thấy? Chẳng lẽ là đái Tôn làm? cũng có thể đái Tôn coi như lợi sợ hãi không dừng lại ở đó cũng ko thể này thực hiện được thanh tràng a!"

Trần Ca bên dưới khu đất thông đạo ra đi xa tít, thấy được từng gian tham không tồn tại khóa lại chống căn bệnh, thời điểm hiện tại đợi hắn mới nhất ý thức cho tới, cả tòa vô cơ sở y tế toàn bộ ô cửa tương tự như cũng không tồn tại khóa lại, toàn bộ đều hoàn toàn có thể thẳng đẩy rời khỏi kiểm tra.

Hắn ko hiểu rõ điều này còn có ý vị gì, đơn giản ẩn ẩn cảm hứng với chút ko trúng.

"Muốn nom dòm 'Cánh cửa' ."

Trong cơ sở y tế khoảng không gian càng thêm thắt cổ tai quái, loại cơ cảm hứng áp chế cảm hứng từ từ trở thành mạnh mẽ, ngay tắp lự phảng phất bọn hắn khu vực mái ấm này bản vẽ xây dựng ngay lập tức bên trên không ngừng nghỉ rớt vào vực thâm thúy, nhưng mà bản vẽ xây dựng người phía bên trong một chiếc cũng chạy ko bay.

"Càng trở về phần bên trước đó là c·ách l·y căn bệnh khu vực, toàn bộ b·ị b·ắt vô người cơ sở y tế, bất kể là bác bỏ sĩ vẫn chính là người mắc bệnh, đều mong muốn trước được mang tới c·ách l·y căn bệnh khu vực." Máu mang đến ánh nhìn hoạt động, vô con cái đôi mắt tràn trề tơ huyết.

"Vậy ngươi trước đó hẳn là cũng khá được tiến hành qua loa c·ách l·y căn bệnh khu vực, ngươi còn lưu giữ rõ rệt c·ách l·y căn bệnh vô vùng với đồ vật gi sao?" Trần Ca không tin cơ sở y tế sát chiêu ngay lập tức bên trên c·ách l·y căn bệnh khu vực ở vô.

"Cách ly căn bệnh khu vực đa số là dùng để làm để ý người mắc bệnh, trợ canh ty hắn phân biệt tự động bản thân ngóng hắn căn bệnh tình tương đối ổn định lăm le về sau, ngay tắp lự có khả năng sẽ bị thả rời khỏi." Máu mang đến không tồn tại vấn đáp c·ách l·y căn bệnh vô vùng với đồ vật gi, đơn giản ra mắt một chiếc c·ách l·y căn bệnh khu vực thuộc tính.

"Một người thông thường làm thế nào một đợt nữa phân biệt tự động mình? Một cái vốn liếng là không tồn tại sinh căn bệnh người, hắn căn bệnh tình làm thế nào tương đối ổn định định?" Trần Ca mi nhăn lại: "Cách ly căn bệnh vô vùng cho tới nằm trong có được cái gì?"

Trần Ca không tồn tại rằng mang đến huyết mang đến, hắn vạc hiện nay đái Tôn ngay lập tức bên trên c·ách l·y căn bệnh khu vực ở vô.

"Ta thiệt gạt bỏ, tách chuồn c·ách l·y căn bệnh khu vực về sau, tớ làm thế nào cũng nghĩ về ko rời khỏi bên trên c·ách l·y căn bệnh khu vực chuyện đột biến." Máu mang đến không như là đang được rằng láo: "Ta cái biết bản thân theo gót c·ách l·y căn bệnh khu vực tách trở về sau, chính thức giã đồng cơ sở y tế lý niệm, mặt khác tự động nguyện ghi lại thao tác."

"Ngươi tiếp tục quên?" Trần Ca hồi ức minh bầu tràng cảnh sau cuối quá trình, hắn bên trên chôn giấu quanh minh tách ức vô chung cư cũng không tồn tại thấy nằm trong c·ách l·y căn bệnh khu vực với mối liên hệ dụng cụ, minh tách ức thẳng là theo gót gửi vô chống căn bệnh chính thức.

Dựa theo gót huyết mang đến rằng, người vừa được mang đến cơ sở y tế, thứ nhất mong muốn bị tiến hành c·ách l·y căn bệnh khu vực, cũng ko nên là an bài bác chống căn bệnh.

"Minh bầu cũng gạt bỏ tự động bản thân bên trên c·ách l·y căn bệnh khu vực tao phùng sao?"

Trần Ca nối tiếp tăng trưởng phần bên trước, công cộng xung quanh không tồn tại một tia sáng sủa, cũng ko phát hiện ra một điểm nhân khí, trong tim của hắn lờ lững rãi sinh rời khỏi một loại cảm hứng kỳ tai quái.

Nguyền rủa cơ sở y tế bên dưới mặt mày khu đất bản vẽ xây dựng ngay tắp lự nằm trong bản thân kinh xịn chống kết viên cảnh, loại cơ bầu không khí khôn cùng tương tự động, tối tăm, kinh xịn, không ngừng nghỉ sản xuất ác chiêm bao, thôn hấp lấy những loại tâm tình xấu đi.

"Luôn cảm nhận thấy black color điện thoại thông minh nằm trong chửi rủa cơ sở y tế đều mong muốn sản xuất đồng dạng dụng cụ, tuy nhiên là bọn hắn lựa lựa chọn cách thức trọn vẹn khác lạ."

Đi vào thời gian cuối hiên chạy, Trần Ca trước mặt mày là thông phía bên dưới mặt mày khu đất khu vực càng thâm thúy lan can, bên trên hiên chạy khu vực ngoặt bên trên vách tường cong vẹo viết lách c·ách l·y căn bệnh khu vực tư chữ.

Trên ngón tay nhẫn cưới truyền cho tới vấn đề càng thêm thắt rõ rệt, Trần Ca chừng cao cảnh giới, lờ lững rãi tiến bộ nhập bên dưới mặt mày khu đất tầng nhì.

"Nơi này đó là c·ách l·y căn bệnh khu?"

Trần Ca phía phía hiên chạy nhì mặt mày chống căn bệnh nom lại, vô chống hóa học đẫy những loại cũ ăn mặc quần áo nằm trong cũ giầy, với mẫu mã thậm chí còn sớm dường như không xuất phiên bản nữa, là chục bao nhiêu năm trước đó dụng cụ.

"Ta bên trên Cật Nhân khu vực lão cơ sở y tế vô kho mặt hàng cũng nom qua loa cảnh tượng tương tự động, cái cơ kệ mặt hàng bên trên bày không thiếu loại mẫu mã giầy." Lúc ấy một mùng cơ so với Trần Ca xung kích rất rộng lớn, từng một song giầy tựa hồ nước cũng đại biểu cho 1 người, tiến bộ nhập khố chống về sau, hắn cảm hứng kệ mặt hàng bên trên phảng phất ngồi cạnh từng cái n·gười c·hết đồng dạng.

Dọc theo gót hiên chạy phía phần bên trước, liên tiếp bao nhiêu gian tham khố chống cũng hóa học đẫy cũ ăn mặc quần áo.

"Nguyền rủa cơ sở y tế nhì mươi năm vừa qua cho tới nằm trong 'Trị liệu' từng nào người?"

Trần Ca trong thời điểm tạm thời không tồn tại vạc hiện nay c·ách l·y căn bệnh khu vực với đồ vật gi đặc trưng địa hạt không giống, hắn đơn giản phát hiện ra bên trên vách tường căn bệnh trạng chữ nghĩa ngày càng nhiều, lít nha lít nhít, coi như ko chuồn nom kỹ, những vật cơ cũng tiếp tục xung khắc thâm thúy vô óc hải.

Trong bầu không khí nước tiệt trùng hương thơm đã đi đến nhói nhói xoang mũi biểu hiện, càng thực hiện mang đến Trần Ca cảnh giác là, ngay tắp lự coi như nồng đậm vì vậy nước tiệt trùng vị cũng bao phủ ko được vô bầu không khí mơ hồ nước truyền cho tới hương thơm thối.

Loại cơ hương thơm thối hắn rất là không xa lạ, hắn từng bên trên minh bầu hâu phương cửa ngõ nghe được qua loa, đấy là một loại chỉ mất hắn kỹ năng nghe được hương thơm thối.

Cẩn thận tráng lệ và trang nghiêm tiến bộ nhập c·ách l·y căn bệnh khu vực khu vực thâm thúy nhất, Trần Ca sau cuối đứng bên trên một ô cửa cạnh mặt mày.

Nơi này là cơ sở y tế bên dưới mặt mày khu đất tư tầng, là hương thơm thối cực kỳ nồng đậm địa hạt, cũng chính là nhẫn cưới chạm màn hình cường liệt nhất địa hạt.

Tiểu Tôn tựa hồ nước ngay lập tức bên trên ô cửa cơ ở phía đằng sau.

"Cả khu vực vô cơ sở y tế một người cũng không tồn tại, bọn hắn vì như thế đồ vật gi không còn phen này cho tới phen không giống lấy đái Tôn lưu bên trên hâu phương cửa ngõ, đời nào đái Tôn tiếp tục bại lộ? Vẫn là rằng không những đái Tôn, chửi rủa cơ sở y tế toàn bộ quỷ tai quái cũng bên trên ô cửa này đằng sau?"

Nguyền rủa cơ sở y tế trường hợp trên mức cần thiết quỷ dị, Trần Ca không đủ can đảm coi thường thông thường, hắn tâm lý một thời gian, bên trên đẩy cửa ngõ trước cơ, trong tim yên ắng gọi lên Trương Nhã danh tự động.

Phía sau cái bóng tạo thành gợn sóng li ty, Trương Nhã cũng không tồn tại vạc hiện nay toà này vô cơ sở y tế với bất kể dị thông thường này, nường không tồn tại cảm hứng được ngẫu nhiên nguy khốn này khí tức, phía trên tựa hồ nước là một trong mái ấm cực kỳ phổ thông vứt vứt cơ sở y tế.

Có ác thần nghiền trận, Trần Ca gan dạ rộng lớn thật nhiều, hắn rời khỏi hiệu huyết mang đến trải qua lấy c·ách l·y căn bệnh khu vực khu vực thâm thúy nhất ô cửa này há rời khỏi.

Máu mang đến phiên bản thân thiện là áo đỏ lòe phía bên trong kha khá lợi sợ hãi tồn bên trên, tiềm năng cực mạnh, gặp gỡ được nguy khốn hoàn toàn có thể tự động vệ, mặt mày không giống nường phiên bản thân thiện bất kể khi này đều ở vạc cuồng biên thuỳ, ko cơ hội này trọn vẹn nghe theo gót Trần Ca lãnh đạo, vì thế coi như xuất hiện nay ngoài ý mong muốn, cũng sẽ không còn so với kinh xịn chống chỉnh thể năng lượng tạo ra trở thành quá to tác động.

Trần Ca suy tính những mặt mày mới nhất tạo nên huyết mang đến chuồn đẩy cửa ngõ, huyết mang đến không tồn tại cự tuyệt, vô đầu của nường tương quan cho tới c·ách l·y căn bệnh khu vực ký ức là trống trải trống rỗng, cơ ko hoàn hảo vẹn thành phần nường muốn làm bù đắp điếm.

Tràn đẫy v·ết t·hương ngón tay rớt vào bên trên ván cửa ngõ, huyết mang đến lờ lững rãi người sử dụng mức độ, nường vừa vặn lấy ô cửa cơ đẩy rời khỏi một chiếc khe hẹp, Trần Ca hâu phương cái bóng ngay tắp lự như là một trong miếng biển black color chính thức khuếch tán!

Không cơ hội này tưởng tượng kinh xịn khí tức sôi trào cho tới đỉnh điểm, một chiếc tái ngắt nhợt tay đâm xuyên qua loa một cách thực tế nằm trong hỏng ảo, kéo lấy vô bờ huyết triều phin cho tới ô cửa kia!

Cùng khi cơ, huyết mang đến trước mặt mày cửa ngõ chống chẳng biết khi này đã trở nên há rời khỏi, một chiếc xung khắc đẫy black color mặt mày người cánh tay ngăn Trương Nhã huyết triều, ngay lập tức sau này lại với một chiếc huyết hồng sắc cánh tay kể từ phía bên trong cửa ngõ xoạc rời khỏi, bắt lấy Trần Ca bẫy vai!

"Hai vị hung thần!"

Tóc đen thui kéo chặt lấy Trần Ca thân thiện thể, hắn trở nên phụ vương vị ác thần tiến công cờ chi tiêu điểm.

Bên ngoài thân thiện sức nóng chừng vô nháy đôi mắt tiếp đây thấp nhất, Trần Ca thân thiện thể vặn vẹo biến hóa hình, bên trên hắn chuẩn bị bị phụ vương vị ác thần sinh sinh xé rách nát thời khắc, tóc đen thui trọn vẹn quấn lại Trần Ca, Trương Nhã kể từ hâu phương sườn lưng ôm hắn dữ thế chủ động chạm vô vào cửa!

Trong phụ vương lô Trương Nhã nhật ký hóa trở thành tro những vết bụi, từng mặt hàng chữ nghĩa xung khắc ấn bên trên Trần Ca bên trên thân thiện.

Cùng một thời hạn diêm đầu năm manga sách phía bên trong màu sắc huyết cũng chính thức mất tích, toàn bộ đồ vật án toàn cỗ mất tích, từng cái Lệ Quỷ nằm trong áo đỏ lòe bị cuốn vô vào cửa ngõ, nhưng mà diêm đầu năm thực hiện manga sách người sở hữu, hắn bên trên manga sách mất tích cho tới một trang sau cuối thời khắc, núm một cây quấn đẫy băng dán cây bút bi cuồng loạn phác hoạ hoạ lấy đồ vật gi.

Tại hắn bị mút hút vô vào cửa ngõ trước cơ, hắn sau cuối vẽ bức họa đồ cơ cũng xuất hiện nay ở Trần Ca bên trên sườn lưng.

Trời khu đất tảo cuồng, thân thiện thể phảng phất bị xé nứt, thiết kế xây dựng lại, Trần Ca nhì tay ôm đầu bản thân, vô đại óc vô số ký ức bị nghiền nhừ, từng mùng ko thuộc sở hữu hắn thống khổ sở hồi ức chính thức hiện thị lên.

"Đó là cái căn bệnh trạng trái đất, ngươi kỳ thiệt tự động tôi cũng minh bạch!"

Xem thêm: để em từ chối anh nhẹ nhàng thôi

Ngắn ngủi ko cho tới nửa phút thời hạn, cơ sở y tế bên dưới mặt mày khu đất tư tầng tiếp tục tái diễn phục sinh như thông thường, tĩnh mịch, khiên chế, tối tăm, ko phát hiện ra một tơ một hào hy vọng.

. . .

Từ kể từ há đôi mắt, ánh nhìn với chút mơ hồ nước, Trần Ca test rất nhiều lần mới nhất tìm kiếm được chi tiêu điểm.

Thân thể cực kỳ nhức, cảm hứng nhức nhối là kể từ những điểm truyền cho tới, thương nhất địa hạt là đầu.

Trần Ca ko cơ hội này trọn vẹn kiểm soát thân thiện thể, ánh nhìn miễn chống gửi dời, hắn vạc hiện nay tự động bản thân ở bên trên một gian tham vô chống căn bệnh.

Ánh nắng và nóng theo gót lắp ráp lưới Fe hành lang cửa số chiếu xạ vào trong nhà phía bên trong, ủ rét, cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

Phòng căn bệnh ko tính rộng lớn, vô chống còn tồn tại những người dân không giống, Trần Ca mơ hồ nước hoàn toàn có thể nghe được bọn hắn nói chuyện thanh âm.

"C phản xạ tròng trắng trứng, nằm trong hình nửa quang quẻ an nhức xót, nam tính mạnh mẽ kích ứng tố, đầu lâu CT, tuyến yên lặng CT, toàn cỗ ngực phiến, thần kinh trung ương truyền vận tốc ko thấy rõ rệt dị thông thường. . ."

"Lần trước trước lúc mê mẩn từng thực hiện qua loa một phen đánh giá, thần trí rõ rệt, tim phổi nghe chẩn đoán căn bệnh ko thấy rõ rệt dị thông thường, hệ thần kinh trung ương ko dẫn xuất d·ương t·ính đánh giá triệu triệu chứng mắc bệnh, tứ chi sinh hoạt ngẫu nhiên."

"Hẳn là với gửi biến hóa chất lượng rất đẹp, tuy nhiên điều trị về sau căn bệnh tình lại đùng một phát gia tăng."

"Bệnh nhân là chấp nê hình lòng tin phân chia rẽ, cũng nương theo gót nguy hiểm triệu chứng vọng tưởng. . ."

Tìm thanh âm, Trần Ca lờ lững rãi vặn vẹo cái cổ, phía ở bên cạnh bản thân nom lại.

Hai vị người khoác áo khóa ngoài White bác bỏ sĩ ngay lập tức bên trên nói chuyện, vô cơ một vị bác sĩ trẻ em tuổi hạc vạc hiện nay Trần Ca tỉnh về sau, ngay tức thì ngậm mồm, núm vô tay văn khiếu nại ra đi ngoài.

Một vị không giống trung niên bác bỏ sĩ thì cho tới đến Trần Ca mặt mày giường: "Đêm qua loa ngủ thế nào?"

Trần Ca hiểm nguy ngấc đầu, Lúc hắn phát hiện ra cái cơ trung niên bác bỏ sĩ mặt mày khi, hắn khẽ nhếch mồm, một câu cũng cũng ko tâm sự được.

"Lại quên rồi sao?" Trung niên bác bỏ sĩ tựa hồ nước sớm trở thành thói thân quen phía trên không còn thảy: "Ta là ngươi mái ấm trị bác bỏ sĩ, tớ gọi Cao Minh, cao thấp cao, ghi xung khắc minh, ngươi gọi tớ bác bỏ sĩ Cao là được."

"Bác sĩ Cao?" Trần Ca mồm phía bên trong lờ lững rãi tâm sự bao nhiêu chữ này, hắn cuống họng trọn vẹn câm, trong cả rỉ tai cũng khá tốn mức độ.

"Xem rời khỏi ngươi tiếp tục thanh tỉnh." Bác sĩ Cao giải khai trói lại Trần Ca thủ công trói buộc mang: "Tối trong ngày hôm qua ngươi vạc căn bệnh thời khắc, lấy tớ nằm trong hộ công cũng giầy vò quá mức độ."

"Ta? Phát bệnh?" Trần Ca chỉ việc tương đối hồi ức một chiếc, đầu ngay tắp lự truyền cho tới kịch liệt nhức nhối, phảng phất bị một cây đao thẳng đâm vô vào đại óc.

"Uống dung dịch nghỉ dưỡng thiệt chất lượng bên dưới, ngóng ngươi trường hợp triệt nhằm ổn định lăm le, tớ lại nài lấy ngươi điều cho tới phổ thông căn bệnh khu vực." Bác sĩ Cao rằng xong xuôi mang đến ăn Trần Ca ăn nhì phân tử white color viên dung dịch, nuốt vô dược vật về sau, Trần Ca cảm hứng đầu bản thân không tồn tại nhức nhối vì vậy.

Nhìn coi Trần Ca nuốt xuống viên dung dịch, bác bỏ sĩ Cao mới nhất sẵn sàng tách chuồn.

"Chờ một chiếc, bác bỏ sĩ Cao." Bối rối dơ lên, tuy nhiên Trần Ca vẫn chính là gọi lại bác bỏ sĩ Cao: "Đây là đồ vật gi địa phương?"

"Tân Hải trung tâm cơ sở y tế."

"Là ai lấy tớ đem tới?"

"Thật chất lượng ngủ một giấc chuồn, những chuyện cơ ko cần thiết tâm lý nữa, tiếp tục kích ứng ngươi căn bệnh tình." Bác sĩ Cao rằng xong xuôi ngay tắp lự tách ngoài.

Trong chống căn bệnh trở thành an tĩnh, tình cờ hoàn toàn có thể nghe thấy ngoài hành lang cửa số giờ đồng hồ chim hót.

Ủ rét tia nắng xuyên thấu qua loa lưới Fe chiếu bên trên người Trần Ca, hắn người sử dụng không còn lực khí nếm test, vẫn chính là không tồn tại giải pháp ngồi xuống.

"Đầu nhức quá. . ."

Đại óc tương đối chút chậm rì rì, chỉ việc tự động chất vấn một ít ngay tắp lự tiếp tục truyền cho tới kịch liệt nhức nhối, Trần Ca chỉ hoàn toàn có thể trở thành thật thà thiệt nằm ở vị trí bên trên chóng.

Cũng ko hiểu rõ qua loa bao lâu, cửa ngõ chống căn bệnh bị đẩy rời khỏi, một vị tuổi hạc trẻ em phái nữ nó tá bưng món ăn tiếp cận.

Nhìn thấy phái nữ nó tá khuôn mặt cơ thời khắc, Trần Ca cơ hồ nước là thốt ra: "Từ Uyển?"

Nghe được Trần Ca thanh âm, phái nữ nó tá tựa hồ nước với chút không thể tinh được, nường lấy món ăn đặt tại bên trên tủ đầu chóng, ngồi bên trên Trần Ca mặt mày người: "Ngươi lại còn lưu giữ kỹ thương hiệu của ta? Không uổng công nửa năm này tớ một mực dốc lòng chiếu cố ngươi."

Nữ nó tá tính cơ hội rất tuyệt, nường tướng mạo mạo đáng yêu và dễ thương, thanh âm cũng khá êm ả tai.

"Nửa năm? Ngươi chiếu cố tớ nửa năm?" Trần Ca mi nhăn lại, đại óc phảng phất kim đâm đồng dạng nhức.

Gặp Trần Ca thống khổ sở vì vậy, phái nữ nó tá hấp tấp vàng đứng người lên: "Ngươi căn bệnh tình còn không tồn tại ổn định lăm le, vô cùng chớ tâm lý lộn xộn."

"Nói mang đến tớ, hoàn toàn có thể hay là không rằng mang đến tớ. . ." Đau đớn nhường nhịn Trần Ca khuôn mặt mày vặn vẹo, tuy nhiên hắn vẫn chính là cắm thiệt chặt răng, không ngừng nghỉ tái diễn lấy lời nói cơ.

"Ta ko thể lại kích ứng ngươi, ngươi chớ nghĩ về lộn xộn, tớ đặc điểm này chuồn gọi bác bỏ sĩ!" Từ Uyển tảo người mong muốn chuồn, tuy nhiên là nường góc áo lại bị Trần Ca bắt lấy.

Quay đầu lại, Từ Uyển phát hiện ra Trần Ca cặp cơ thống khổ sở ánh nhìn.

"Là ai lấy tớ đem tới? Trên người của tớ cho tới nằm trong xẩy ra chuyện gì?"

Từ Uyển không tồn tại đang tâm tách chuồn, nường ngồi bên trên mặt mày chóng núm Trần Ca nổi gân xanh rớt cánh tay: "Ngươi nếu như hoàn toàn có thể tươi tỉnh lại, tớ tiếp tục rằng mang đến ngươi biết, đó cũng là so với ngươi phụ trách cứ."

Thật thâm thúy mút hút một khẩu khí, Trần Ca nghiền buộc tự động bản thân ko chuồn tâm lý, cơ cảm hứng nhức nhối lờ lững rãi mất tích.

Bộ mặt mày biểu lộ từ từ phục sinh như thông thường, Trần Ca như là một chiếc thụ thương chó long dong, hắn vô đôi mắt tràn trề giãy nảy dụa qua loa chuồn mỏi mệt nhọc nằm trong thống khổ sở.

"Hiện bên trên nói theo một cách khác a?"

"Hơn nửa năm trước đó, ngươi tài xế đem phụ khuôn chuồn cơ sở y tế, bên trên lối rời khỏi t·ai n·ạn xe pháo, sau cuối chỉ mất ngươi được c·ấp c·ứu về bên." Từ Uyển nói đến việc phía trên tạm dừng một chiếc, nường để ý cho tới Trần Ca tình trạng, gặp gỡ Trần Ca không tồn tại thực hiện rời khỏi đồ vật gi quá kích phản xạ, tiếp sau đó mới nhất dám nối tiếp rằng chuồn xuống: "Ngươi óc cỗ bị trọng thương, mê mẩn thiệt lâu, thiệt vất vả thanh tỉnh, tuy nhiên lại thay đổi lại nguy hiểm triệu chứng vọng tưởng."

"Chứng vọng tưởng?"

Xem thêm: vẽ con vật dễ thương | tik tok

"Vâng, ngươi ko nguyện ý quá nhận phụ khuôn tiếp tục tách chuồn, luôn luôn trực tiếp trốn tách một cách thực tế, sinh sống ở tự động bản thân bện vô trí lưu giữ." Từ Uyển với chút nhức lòng nom coi Trần Ca: "Ngươi Lúc thì nóng tính, Lúc thì tiếp tục đại náo, tình cờ thanh tỉnh thời khắc ngay tắp lự tiếp tục mang đến group tất cả chúng ta mô tả một người, quỷ nằm trong tồn bên trên trái đất, ngươi còn luôn luôn rằng mong muốn đi tìm kiếm thăm dò phụ vương u bản thân, cảm nhận thấy bản thân luôn luôn với 1 ngày hoàn toàn có thể thăm dò cho tới bọn hắn."

"Đây ko nên là cố sự, ko phải tạo lập." Không cần thiết tâm lý, Trần Ca vô ý thức tâm sự lời nói này.

"Ta cũng không thích tiến công nhừ chủ yếu ngươi bện chiêm bao, tuy nhiên sinh sống ở vô chiêm bao, ngươi chỉ hoàn toàn có thể vĩnh viễn nằm trong thống khổ sở thực hiện chúng ta, ko cơ hội này giải bay." Từ Uyển nhẹ dịu hít khẩu khí: "Kỳ thiệt ngươi cũng sáng tỏ có không ít loại là fake tạo ra, cũng tỷ như ngươi bên trên tự động bản thân cố sự vẫn luôn luôn không tồn tại chân chủ yếu thăm dò cho tới phụ khuôn, còn tồn tại ngươi cũng chính vì t·ai n·ạn xe pháo vẹn toàn nhân, vô tâm thức kinh hoàng hãi tài xế, vì thế ngươi bên trên tự động bản thân lập vô chuyện xưa tiếp tục cực kỳ không nhiều tự động bản thân tài xế chuồn cái này cơ địa hạt. Ngươi ko nên ko sáng tỏ, chỉ là một trong mực bên trên tránh mặt."