thanh gươm diệt quỷ nhân vật

Một số hero chính

Dưới đấy là list hero vô manga và anime Thanh gươm khử quỷ của người sáng tác Gotōge Koyoharu.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjirō[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hanae Natsuki, Satō Satomi (tiếng Nhật), Ánh Vân (tiếng Việt)

Kamado Tanjirō (竈門 (かまど) 炭治郎 (たんじろう) (Táo-Môn Than-Trị-Lang)?) là kẻ con cái cả vô mái ấm gia đình và lần chi phí vì chưng nghề ngỗng cung cấp than vãn. Vào một ngày Tanjirō xuống núi nhằm cung cấp than vãn, cả mái ấm gia đình cậu đã trở nên sát sợ hãi vì chưng quỷ và chỉ có một không hai đem em gái Nezuko sinh sống sót. Tanjirō ra quyết định nhập cuộc Sát Quỷ Đội nhằm trả thù hằn và lần cơ hội biến đổi em gái quay về trở thành người. Tanjirō là 1 trong những người hiền đức lành lặn, dễ dàng ngay sát và thông thường thông cảm không chỉ là những nàn nhân là quả đât mà còn phải đối với cả quỷ. Sự đảm bảo chất lượng bụng, sáng sủa vô hạn và hồn nhiên khiến cho cậu được rất nhiều người quý mến. Tanjirō còn tồn tại khứu giác đặc biệt nhạy cảm bén. Cậu được cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ mang đến Hơi Thở Toàn Tâm Tập Trung.

Bạn đang xem: thanh gươm diệt quỷ nhân vật

Kamado Nezuko[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kitō Akari (tiếng Nhật), Cao Thuỵ Thanh Hồng (tiếng Việt)

Kamado Nezuko (竈門 (かまど) 禰豆子 (ねずこ) (Táo-Môn Nỉ-Đậu-Tử)?) là em gái của Tanjirō. Cô bé xíu vẫn ở nằm trong mái ấm gia đình Lúc bị quỷ tiến công và sát sợ hãi. Nhận đi ra em gái bản thân còn sinh sống, Tanjirō vẫn nỗ lực đem cô bé xíu cút bắt gặp chưng sĩ. Không may bên trên lối đi, cô bé xíu vẫn trở thành quỷ. Điều nhất là không như những loại quỷ không giống, cô vẫn giữ vị ý thức, vẫn nhìn thấy Tanjirō và đảm bảo cậu Lúc bị Tomioka Giyu tấn công ngất cút vì thế đảm bảo bản thân. Sau tê liệt, Nezuko được Urokodaki thôi miên rằng ko được ăn thịt và nên đảm bảo quả đât. Thay vì thế ăn thịt người, Nezuko lại phục sinh thể lực bằng phương pháp ngủ. Cô bé xíu khan hiếm Lúc phát biểu sau thời điểm trở thành quỷ và mồm luôn luôn bị hàm ấn vì chưng một quãng tre nhằm ngừa cô bé xíu gặm người. Nezuko cũng có thể có những sức khỏe của loại quỷ như: năng lực khởi tạo, sức khỏe hơn hẳn, thay cho thay đổi độ cao thấp khung người và Huyết Quỷ Thuật - Bộc Huyết (血鬼術 爆血 Kekkijutsu Bakketsu?) khiến cho huyết của tôi bốc cháy ngay lập tức tức thì với cùng một ngọn lửa rét.

Agatsuma Zenitsu[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Shimono Hiro (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Agatsuma Zenitsu (我妻 (あがつま) 善逸 (ぜんいつ) (Ngã-Thê Thiện-Dật)?) là 1 trong những cậu bé xíu nhút nhát nhập cuộc Sát Quỷ Đội nằm trong thời khắc với Tanjirō. Zenitsu được dạy dỗ Hơi Thở của Sấm Sét (雷の呼吸 (Lôi chi Hô Hấp) Kaminari no Kokyū?) vì chưng cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou. Kỹ thuật này canh ty ngày càng tăng sức khỏe và vận tốc của người tiêu dùng trước loại quỷ. Có tổng số sáu thức lần hoàn toàn có thể được dùng với Hơi Thở của Sấm Sét, tuy nhiên Zenitsu chỉ hoàn toàn có thể dùng một thức có một không hai (thức giản dị và đơn giản nhất) vô sáu thức. Do vậy, cậu thông thường tự động ti về bạn dạng thân mật. Cậu là các bạn sát cánh đồng hành trước tiên của Tanjirō và trở thành ràng buộc thân mật thiết cùng nhau, tuy nhiên lại si mải miết thái vượt lên trước với Nezuko nên khiến cho Tanjirō nhiều lúc đặc biệt vất vả nhằm ngăn cậu bày trò ngốc nghếch với em gái. Zenitsu đặc biệt nhút nhát và luôn luôn bi quan liêu, luôn luôn nhận định rằng bản thân tiếp tục bị tiêu diệt sớm trong những khi tiến hành trách nhiệm. Nhưng mỗi một khi vô nỗi kinh hãi hãi tột nằm trong, cậu tiếp tục rớt vào hiện trạng "ngủ" và dùng lần thuật của tôi trọn vẹn chỉ phụ thuộc vào bạn dạng năng, song sau thời điểm tỉnh mới lớn cậu sẽ không còn hề ghi nhớ được tôi đã làm cái gi. Zenitsu còn tồn tại thính giác đặc biệt nhạy cảm bén. Tự sáng tạo đi ra thức loại 7.

Hashibira Inosuke[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Matsuoka Yoshitsugu (tiếng Nhật), Huỳnh Phương Hoàng Trí (tiếng Việt)

Hashibira Inosuke (嘴平 (はしびら) 伊之助 (いのすけ) (Chủy-Bình Y-Chi-Trợ)?) là 1 trong những chàng trai đem mái đầu cụt ngang vai, xuống dần dần đuôi tóc là blue color nước hải dương và được trao xét là đem khuôn mặt mày khá phái đẹp tính. Câu luôn luôn group mặt mày nạ heo rừng. Khi Inosuke còn là 1 trong những đứa bé xíu sơ sinh, u cậu đã trở nên Douma - Thượng Huyền Nhị - làm thịt bị tiêu diệt. Trước Lúc bị tiêu diệt, bà vẫn ném Inosuke xuống sông với hy vọng cậu tiếp tục sinh sống sót. Sau tê liệt, cậu được một con cái heo rừng nuôi và được một ông già nua ở ngay sát ngọn núi dạy dỗ phát biểu. Inosuke lượt trước tiên bắt gặp Tanjirō và Zenitsu Lúc cậu bị nhốt vô tòa nhà của "Quỷ trống". Inosuke là kẻ dẫn đến Hơi Thở của Thú (獣の呼吸 (Thú chi Hô Hấp) Kedamono no kokyū?), bên cạnh đó cậu đem năng lực miễn nhiễm độc, tự động bẻ khớp đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn có thể tự động dịch chuyển nội tạng (được thấy Lúc đấu với Daki và Giyutarou).

Tsuyuri Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Reina Ueda

Tsuyuri Kanao (栗花落 カナヲ?) là em gái nuôi của Kocho Shinobu. Cô đem mái đầu đuôi ngựa buộc chéo thanh lịch một phía vì chưng cái nơ bướm. Cha cô là 1 trong những người ham mải miết rượu trà và thông thường xuyên bạo hành nên vẫn cung cấp cút những người con của tôi để sở hữu chi phí. Khi Kanao bị cung cấp cút, cô vẫn bắt gặp Kanae và Shinobu, bọn họ vẫn giải cứu giúp cô và đem về nuôi. Ban đầu cô đem tính cơ hội khá vô cảm bởi luôn luôn bị hành hạ và quấy rầy Lúc xưa và luôn luôn ra quyết định từng việc bằng đồng đúc xu nhưng mà Kanae nhằm lại tuy nhiên sau thời điểm bắt gặp Tanjirō cô vẫn thay cho thay đổi tâm lý của tôi. Cô dùng Hơi thở của Hoa (花の呼吸 (Hoa chi Hô Hấp) Hana no Kokyū?) đặc biệt điêu luyện và vẫn nằm trong Inosuke chi khử Thượng huyền nhị Douma nhằm trả thù hằn mang đến Shinobu.

Shinazugawa Genya[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Okamoto Nobuhiko (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Shinazugawa Genya (不死川 玄弥?) đem vệt sẹo ngang mặt mày như là anh trai của tôi, Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Hồi bé xíu u cậu vẫn hoá quỷ và tiến công mái ấm gia đình cậu tuy nhiên Sanemi vẫn chi khử u cậu khiến cho cậu hiểu sai và ghét bỏ anh trai bản thân. Sau này cậu vẫn tham gia Sát Quỷ Đội. Tuy ban sơ đem thái chừng cục mịch với người xem tuy nhiên về sau cậu lại đặc biệt dịu dàng êm ả và đặc trưng yêu thương quý anh trai Sanemi. Khi hành động cậu ko dùng Hơi thở nhưng mà là 1 trong những cặp súng. Trong khi cậu còn hoàn toàn có thể ăn thịt quỷ và đem năng lực của quỷ trong thời điểm tạm thời. Trong cuộc chiến với Thượng huyền nhất Kokushibo cậu vẫn ăn 1 phần khung người hắn và vẫn bị tiêu diệt bởi phân tan như là một con cái quỷ.

Sát Quỷ Đội[sửa | sửa mã nguồn]

Sát Quỷ Đội (鬼殺隊 (きさつたい) (Quỷ Sát Đội) Kisatsu-tai?) là tổ chức triển khai khử quỷ nòng cốt tuy nhiên ko được cơ quan chính phủ thừa nhận. Đương ngôi nhà của Gia tộc Ubuyashiki thông thường cũng tiếp tục là Thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội. Các member vô Sát Quỷ Đội được gọi là "Đội viên". Hàng trăm Đội viên sẽ sở hữu cấp độ được xếp theo gót Thiên Can (cao nhất là Giáp, thấp nhất là Quý). Thành viên chính yếu, đem tầm quan trọng cần thiết, kĩ năng cao cân đối với cùng một hệ của tương đối thở thì được phong thực hiện Trụ ( (はしら) Hashira?), là trụ cột mang đến Sát Quỷ Đội và dẫn dắt những Đội viên cung cấp bên dưới. Danh xưng "Sát Quỷ Đội" thông thường bởi những member dùng, còn phía bên ngoài bất kể Người hoặc Quỷ thông thường gọi Sát Quỷ Đội là Kẻ săn bắn quỷ ( (おに) () (Quỷ Thú) Oni-Gari?).

Các member đều phải có đồng phục sau sườn lưng in một chữ Hán là chữ Diệt (? , âm giờ đồng hồ Nhật hoàn toàn có thể phát âm là "Horobi" (ほろび) theo gót kun'yomi hoặc "Metsu" (めつ) theo gót on'yomi), đem vũ trang mang tên là Nhật Luân Đao (日輪刀 (にちりんとう) Nichirin-tō?) - thanh katana hoàn toàn có thể hít vào sức khỏe của khả năng chiếu sáng mặt mày trời (thiên địch của quỷ), được rèn kể từ Tinh Tinh Phi Sa Thiết (猩々緋砂鉄 (しょうじょうひさてつ) Shōjōhi-satetsu?)Tinh Tinh Phi Khoáng Thạch (猩々緋鉱石 (しょうじょうひこうせき) Shōjōhi-kōseki?), là những khoáng chất khai quật kể từ Dương Quang sơn (陽光山 (ようこうざん) Yōkō-zan?). Nhật Luân Đao tiếp tục thay cho thay đổi màu sắc Lúc member dùng kết phù hợp với nghệ thuật "Hơi thở" (bản gốc giờ đồng hồ Nhật gọi là Hô Hấp pháp (呼吸法 (こきゅうほう) Kokyū-hō?)) và canh ty bọn họ hành động ngăn chặn sức khỏe của Quỷ.

Gia tộc Ubuyashiki[sửa | sửa mã nguồn]

Ubuyashiki Kagaya (産屋敷 耀哉 (Sản Ốc Phu Diệu Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Morikawa Toshiyuki

Ubuyashiki Kagaya là Đương ngôi nhà đời loại 97 của gia tộc Ubuyashiki kiêm Thủ lĩnh Sát Quỷ Đội. Kagaya đem thái chừng tỉnh bơ, tầm nắm rõ rộng lớn và tiếng nói êm ấm thực hiện cho tất cả những người không giống nhẹ dịu và tự do rộng lớn. Trong khi, những lời nói của anh ý thông thường tấn công trúng vô mặt mày tư tưởng của những người đối lập và hoàn toàn có thể xoa vơi cơn khó chịu của mình.

Kagaya đem tóc nhiều năm ngang vai, và khuôn mặt mày như bị thối rữa bởi lời nói nguyền của dòng tộc Ubuyashiki, tạo nên hai con mắt anh ko thể trông thấy được nữa. Trước Lúc bị tiêu diệt, lời nói nguyền này vẫn lăn ra từng khung người. Khi Muzan trừng trị hiện nay địa điểm và cho tới điểm ở của Kagaya, anh vẫn thủ thỉ với hắn nhằm mục tiêu câu giờ nhằm bẫy được kích hoạt, khiến cho cả tòa nhà bị nổ tung. Trước Lúc Kagaya bị tiêu diệt, Muzan vẫn bảo rằng anh đem nụ mỉm cười tương tự một vị Phật.

Ubuyashiki Amane (産 屋 敷 天音 (Sản Ốc Phu Thiên Âm)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Rina Sato

Vợ và người chở che Kagaya. Cô bị tiêu diệt cộng đồng với ông xã bản thân vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Hinaki (産 屋 敷 雛 衣 (Sản Ốc Phu Sồ Y)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yumiri Hanamori

Là con cái đầu lòng với chị gái tuy nhiên sinh Nichika, và phụ nữ rộng lớn của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Nichika (産 屋 敷 日 夏 (Sản Ốc Phu Nhật Hương)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Ari Ozawa

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là phụ nữ rộng lớn loại nhị của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Kiriya (産 屋 敷 輝 利 哉 (Sản Ốc Phu Lợi Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Aoi Yuki

Con trai có một không hai của Kagaya và loại tía vô số những người dân con cái của Ubuyashiki, người xuất hiện nay vô Kỳ đua sát quỷ nhưng mà Tanjiro vẫn nhập cuộc. Anh gần như là y sì nhị em gái Kanata và Kuina, nước ngoài trừ mái đầu đen thui của tôi với mái đầu White của mình. Sau chết choc của thân phụ bản thân, Kiriya nhanh gọn lẹ phát triển thành người tiếp vị Kagaya, lãnh đạo Sát Quỷ Đội vô cuộc chiến sau cùng ngăn chặn Muzan và lực lượng của hắn. Sau chết choc của Muzan, Kiriya đầu tiên giải thể Sát Quỷ Đội, vì thế trách nhiệm của mình là vượt mặt Muzan và những con cái quỷ của hắn vẫn hoàn thành xong.

Ubuyashiki Kanata (産 屋 敷 杭 奈 (Sản Ốc Phu Hàng Nại)?)

Là con cái út ít ngôi nhà Ubuyashiki và phụ nữ út ít của những người con của Kagaya cùng theo với chị gái tuy nhiên sinh Kuina, Kanata được trông thấy cút cùng theo với Kiriya. Sau chết choc của thân phụ cô, cô vẫn tương hỗ Kiriya vô cuộc chiến sau cùng.

Ubuyashiki Kuina (産 屋 敷 彼方 (Sản Ốc Phu Bỉ Phương)?)

Là con cái loại tư của những người dân con cái ngôi nhà Ubuyashiki, và là con cái út ít của Kagaya, cùng theo với cô em gái tuy nhiên sinh Kanata. Sau chết choc của thân phụ cô, cô vẫn tương hỗ Kiriya vô cuộc chiến sau cùng.

Trụ cột (Hashira)[sửa | sửa mã nguồn]

Các Trụ cột của Sát Quỷ Đội

Tomioka Giyū (冨岡 義勇 (Phú-Cương Nghĩa-Dũng)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Sakurai Takahiro

Thủy Trụ của Sát Quỷ Đội và là Thợ săn bắn quỷ trước tiên nhưng mà Tanjirō bắt gặp. Anh ban sơ nỗ lực làm thịt Nezuko, tuy nhiên tiếp sau đó vẫn ngừng tay trong khi thấy cô đảm bảo Tanjirō. Tomioka đem cả nhị cho tới cựu Thủy Trụ Urokodaki với kỳ vọng Tanjirō tiếp tục thạo được Hơi thở và phát triển thành một Trụ, gần giống biến đổi Nezuko quay về trở thành người. Thậm chí anh vẫn thề bồi tiếp tục phẫu thuật bụng cùng theo với thầy Urokodaki Sakonji nếu mà Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyū là 1 trong những người mức giá lùng và tự ti, ko suy nghĩ bản thân là 1 trong những Trụ tuy nhiên thạo Hơi thở của Nước. Anh tin tưởng rằng một trong mỗi đồng group của tôi, Sabito, người vẫn bị tiêu diệt Lúc cứu giúp anh không bị quỷ làm thịt, là kẻ có một không hai phù phù hợp với tầm quan trọng này. Tomioka vẫn tạo ra đi ra Thập Nhất Hình mang đến Hơi thở của Nước, Lặng. Anh vẫn đem ấn Sát Quỷ hình làn sóng blue color lam bên trên má nên của anh ý.

Kochō Shinobu (胡蝶 しのぶ (Hồ Điệp Nhẫn)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Saori Hayami

Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội. Shinobu đem mái đầu black color đuôi tím được cột lại vì chưng một cái nơ bướm. Shinobu đem dáng vẻ người nhỏ nhắn. Mắt Shinobu màu sắc tím như là với đôi mắt côn trùng nhỏ. Cô thông thường khoác bên trên bản thân cỗ đồng phục Diệt Quỷ và cái haori với hình tiết cánh bướm (vốn của chị ấy gái cô - Kanae từng mặc). Cô thông thường đem theo gót bản thân thanh lần tương tự kim tiêm nhằm thâm nhập độc tử đằng đơn giản và dễ dàng.

Gia đình Shinobu đem 4 người: thân phụ, u, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sinh sống đặc biệt sung sướng và niềm hạnh phúc cho tới ngày phụ huynh Shinobu bị một con cái quỷ làm thịt bị tiêu diệt. Trong khi con cái quỷ đang được lăm le tiến thủ cho tới ăn thịt 2 u thì Nham trụ Himejima Gyoumei vẫn kết liễu con cái quỷ và cứu giúp 2 u. Từ ngày tê liệt, Shinobu và Kanae vẫn ra quyết định phát triển thành công nhân săn bắn quỷ nhằm tương hỗ những người dân không giống bay ngoài thực trạng bọn họ trải đời qua quýt. Sau này, vô một chuyến du ngoạn, Shinobu và Kanae vẫn cứu giúp cô bé xíu Kanao Tsusuyuri và đào tạo nhằm cô bé xíu phát triển thành tsuguko tiếp theo sau. Shinobu sinh sống nằm trong Kanae, Kanao vô Trang viên Điệp phủ.

Shinobu vốn liếng là 1 trong những cô nàng uy lực và đem phần tương đối rét tính trước lúc Kanae bị Douma - Thượng Huyền Nhị sát sợ hãi. Cô luôn luôn trực tiếp yêu thương quý, chở che và đảm bảo mang đến chị gái Kanae - vốn liếng là người thân trong gia đình có một không hai còn sinh sống của tôi. Sau Lúc Kanae bị sát sợ hãi, cô trở thành thâm nám độc rộng lớn. Tuy luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi tuy nhiên trong cô luôn luôn lan đi ra cơn khó chịu. Cô làm thịt quỷ ko nhân nhượng tuy nhiên lại xử sự đặc biệt nhân kể từ với quả đât, nhất là so với bạn bè ngôi nhà Kamado. Cô vẫn bịa kỳ vọng vô Tanjirō. Cô ngóng Tanjirō tiếp tục tiến hành mơ ước của cô ý, điều nhưng mà cô ko lúc nào thực hiện được, này đó là thông cảm và kết các bạn với quỷ. Cô bị Douma làm thịt Lúc nhập cuộc vô cuộc chiến sau cùng của Sát Quỷ Đội. Shinobu đem sức khỏe thể hóa học khá yếu đuối lúc không thể chặt đầu quỷ tuy nhiên cô đem vận tốc đặc biệt thời gian nhanh và lực đâm mạnh. Vì thế cô tự động cải tiến và phát triển nghệ thuật hành động của riêng rẽ bản thân với Hơi thở của Côn trùng, nghệ thuật triệu tập vô vận tốc đâm và lực đâm nhằm tiêm chất độc hại vô quân địch. Thượng Huyền Douma Review cô là Trụ Cột nhanh nhất có thể nhưng mà anh biết vì thế tuy rằng ko thể chặt đầu tuy nhiên cô lại hoàn toàn có thể tiêm vô người Douma một lượng rộng lớn chất độc hại trong những khi hành động vì chưng vận tốc nhưng mà trong cả Thượng Huyền Nhị cũng không tuân theo kịp. Tuy bị Douma hít vào tuy nhiên cô sớm đoán được chuyện này nên vẫn truyền vô khung người bản thân 37kg chất độc hại hoa tử đằng khiến cho hắn giảm sút đầy đủ nhằm những công nhân săn bắn không giống làm thịt hắn. Đồng thời cô cũng liên minh với Tamayo nhằm chuẩn chỉnh bị loại bỏ dung dịch đặc trưng thực hiện Muzan yếu đuối cút thật nhiều kịp nhằm những Trụ Cột kéo dãn thời hạn hành động.

Rengoku Kyōjurō (煉獄 杏寿郎 (Luyện Ngục Hạnh Thọ Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hino Satoshi

Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là nam nhi cả của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjurō. Anh là 1 trong những người uy lực, sáng sủa và hoặc mỉm mỉm cười, luôn luôn sung sướng và đảm bảo chất lượng bụng với người xem. Tuy còn trẻ con tuy nhiên sức khỏe của anh ý đặc biệt hơn hẳn, dùng thạo những thức của Hơi thở của Ngọn lửa (炎の呼吸 (Viêm chi Hô Hấp) Honō no Kokyū?). Trong khi, anh mang trong mình một ý chí quyết tâm như ngọn lửa, hình tượng của anh ý. Nguồn gốc của ý chí này là kể từ u anh, Rengoku Ruka. Trong cuộc chiến ngăn chặn Thượng Huyền Tam Akaza nhằm đảm bảo Tanjirō và những người dân không giống bên trên tàu, anh vẫn mất mát bởi chỗ bị thương vượt lên trước nặng trĩu.

Uzui Tengen (宇髄 天元 (Vũ Tủy Thiên Nguyên)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Katsuyuki Konishi

Âm Trụ của Sát Quỷ Đội, người khi nào thì cũng nên hô kể từ "hào nháng". Anh xuất thân mật từ là một gia tộc Nhẫn fake và đem 3 người bà xã là Makio (まきを), Suma (須磨) và Hinatsuru (雛鶴). Tengen là 1 trong những thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và cơ bắp, hai con mắt màu sắc phân tử dẻ và vẽ tăng hình tiết hình cành hoa red color xung quanh đôi mắt. Anh đem mái đầu White nhiều năm được quấn dải băng White gắn kèm cặp tăng phụ khiếu nại đầu. Trông anh khi nào thì cũng sặc sỡ và lòe loẹt. Tengen khoác cỗ đồng phục Thợ Săn Quỷ chi chuẩn chỉnh và không tồn tại ống tay áo, đeo ở phía sau sườn lưng nhị thanh Nhật Luân Đao đặc biệt lớn và nặng trĩu, được quấn vải vóc và nối xích phần cán cùng nhau. Sau trận đánh với Thượng huyền Lục Daki và Gyuutarou, Tengen đã trở nên mất mặt cút đôi mắt trái khoáy và bàn tay trái khoáy, ko thể hành động được nữa nên anh về hưu. Cuối truyện Lúc anh nằm trong tía người bà xã cho tới thăm hỏi Tanjirō, được trông thấy đang diện một cỗ yukata với những họa tiết black color, treo khuôn mẫu bịt đôi mắt black color cũng kèm cặp những phụ khiếu nại lên tê liệt, loại bỏ đi dải băng White quấn bên trên đầu và xõa mái đầu White bạc của tôi đi ra.

Kanroji Mitsuri (甘露寺 蜜璃 (Cam Lộ Tự Mật Ly)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kana Hanazawa

Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội. Cô là cô nàng hoặc thẹn thò thùng, sung sướng và hâm mộ người không giống. Tính hâm mộ của cô ý rộng lớn cho tới nấc cả sự tức phẫn uất của Trùng Trụ, những vệt sẹo nhiều tăng của Phong Trụ, sự coi thường bỉ của Xà Trụ hoặc sự đơn độc của Thủy Trụ, cô thường rất mến. Lý bởi cô vô Sát Quỷ Đội là vì thế cô mong muốn lần người ông xã uy lực cho chính mình. Có một điều nhất là cô đem sức khỏe của 8 người, mức độ ăn của 3 sumo nên cô cực mạnh cho dù là phái đẹp, tuy nhiên vì thế chủ yếu nó nên cô bị người không giống coi thường bỉ. Cô vẫn đem ấn Sát Quỷ hình 2 trái khoáy tim đối ngược nhau và 2 cái lá sát bên màu sắc hồng và xanh rờn lá trà bên trên cổ. Tóc cô cũng khá đặc trưng vì thế cô ăn mochi anh xẻ rất nhiều. Cô dùng một thanh lần mềm và nhiều năm, phù phù hợp với kĩ năng Hơi thở của Tình Yêu.

Tokitō Muichirō (時透 無一郎 (Thời Thấu Vô Nhất Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kawanishi Kengo

Hà Trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ trẻ con tuổi tác nhất với giới hạn tuổi 14. Cậu là 1 trong những người nhỏ nhắn, trầm lặng và hoặc quăng quật lơ tất cả xung xung quanh. Muichirō khi đầu ko quan hoài tất cả nhiều cho tới Lúc cậu bắt gặp và hiểu rõ Tanjirō, tiếp sau đó vẫn coi Tanjirō là kẻ các bạn đặc trưng. Trong vượt lên trước khứ, cậu đặc biệt sáng sủa và tò lần tuy nhiên bị anh bản thân, Tokitō Yuichirō phản đối và chưng quăng quật nên cậu đặc biệt buồn. Nhưng chết choc của anh ý cậu đã từng Muichirō sốc cho tới nấc xúc cảm của cậu đặc biệt lù mù nhạt nhẽo và cậu vẫn gạt bỏ không ít kí ức của tôi trước lúc phát triển thành công nhân săn bắn quỷ. Cậu vẫn đem ấn Sát Quỷ hình mây red color ở phía hai bên má của cậu. Trong cuộc chiến với Thượng huyền nhất Kokushibō ở Pháo đài vô đặc biệt, Muichirō vẫn mất mát. Muichirō được Review là đem tiềm năng rộng lớn nhằm phát triển thành một Trụ uy lực vô sau này tuy nhiên cậu lại bị tiêu diệt trẻ con Lúc mới mẻ 14.

Himejima Gyōmei (悲鳴嶼 行冥 (Bi Minh Tự Hành Minh)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Sugita

Nham Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh được Inosuke và Tanjirō nhìn nhận là "Thợ Săn Quỷ mạnh nhất". Gyoumei là 1 trong những thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và là Thợ Săn Quỷ cao lớn nhất vô số những Trụ Cột. Anh đem khung người siêu cơ bắp và mạnh mẽ. Là một ngôi nhà sư, anh luôn luôn treo một cái vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử gắn cườm bất kể lúc nào anh tao ko nhập cuộc vô cuộc chiến. Gyoumei đem mái đầu đen thui với vệt sẹo chạy dọc trán. Anh là hero có một không hai cho tới ni vô truyện không tồn tại ngẫu nhiên lòng đen này, hoàn toàn có thể là vì thế anh bị quáng gà. Và hai con mắt anh thông thường xuyên chảy nước đôi mắt vì thế anh rất đơn giản xúc động. Chân trái khoáy của anh ý tiếp sau đó đã trở nên tách đứt vô trận đánh với Muzan.

Iguro Obanai (伊黒 小芭内 (Y Hắc Tiểu Ba Nội)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kenichi Suzumura

Xà Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là 1 trong những người nghiêm khắc xung khắc và khó tính khó nết. Khi lần thứ nhất bắt gặp Tanjirō, anh đặc biệt coi thường bỉ cậu và coi cậu là khuôn mẫu sợi của Sát Quỷ Đội vì thế cậu lấy Nezuko theo gót. Tuy thế, anh đặc biệt mến và dịu dàng êm ả với Luyến Trụ tuy nhiên rốt cuộc chỉ được trao tình các bạn của cô ý. Mặt anh quấn dải băng White xung quanh mặt mày vì thế không thích ai biết mồm bản thân bị rạch cho tới đem tai cũng như thể vượt lên trước khứ tủi nhục của anh ý. Anh mang trong mình một con cái rắn White bầu các bạn với anh là Kaburamaru và nó hoàn toàn có thể biểu lộ xúc cảm giùm mang đến anh. Anh đem cây lần uốn nắn éo như cơ hội dịch chuyển của anh ý. Trong cuộc chiến với Muzan với những Trụ, Iguro vẫn kích hoạt được ấn khử quỷ của tôi, nó đem hình tiết của rắn và nhiều chấm tròn trĩnh nhỏ phía trên tay trái khoáy. Nhờ đem ấn khử quỷ, sức khỏe, mức độ Chịu đựng của anh ý được tăng nhanh mà đến mức tối nhiều. Sau Lúc kích hoạt ấn, Nhật Luân Đao nhưng mà Iguro đang được dùng đã mang thanh lịch red color.

Shinazugawa Sanemi (不死川 実弥 (Bất Tử Xuyên Thực Di)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Seki

Phong Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là 1 trong những người đặc biệt viên cằn, thông tục tuy nhiên lại đặc biệt tôn trọng Ubuyashiki Kagaya. Trên người anh đem thật nhiều vệt sẹo. Anh phẫn nộ bọn quỷ vì thế một con cái quỷ vẫn biến đổi u anh trở thành quỷ và sát sợ hãi cả mái ấm gia đình, còn từng anh và Genya sinh sống sót. Anh là 1 trong những người dân có loại huyết khan hiếm khiến cho quỷ bị say và nó đó là át ngôi nhà bài bác Lúc nó khiến cho Thượng Huyền Nhất tách mức độ hành động. Anh còn tồn tại năng lực Chịu đựng đảm bảo chất lượng và dùng được rất nhiều vũ trang đồng thời. phẳng triệu chứng là vô trận đấu với Thượng Huyền Nhất, anh vẫn Chịu được những vết chém chí mạng của Kokushibo và người sử dụng lần, súng của Genya cùng theo với lần của tôi nhằm hành động. Anh đem ấn Sát quỷ blue color lá với hình tiết chong chóng trên má nên.

Điệp phủ[sửa | sửa mã nguồn]

Kanzaki Aoi (神 崎 ア オ イ, Kanzaki Aoi)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yuri Ehara

Một trong mỗi học tập việc của Shinobu. Mặc cho dù vẫn băng qua kỳ đua nhằm tham gia Sát quỷ, cô trở thành vượt lên trước kinh hãi hãi Lúc hành động ở chi phí tuyến và Tính từ lúc tê liệt cô giám sát việc bình phục của những người dân khử quỷ bị thương đang rất được chữa trị bên trên Điệp phủ.

Nakahara Sumi

Takada Naho

Terauchi Kiyo

Làng Thợ rèn[sửa | sửa mã nguồn]

Tecchin Tecchikawahara[sửa | sửa mã nguồn]

Trưởng xã Thợ rèn, là kẻ nhận nuôi Hotaru, cũng đó là người ràn gươm mang đến Mitsuri.

Haganezuka Hotaru Thợ rèn phụ trách móc mang đến lần hero chủ yếu. Vì hoặc rét phẫn uất nên những lần sĩ luôn luôn thay đổi công nhân rèn, còn Tanjirō thì ko.

Kanamori Kozo

Kotetsu

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình hiện đại

Thành viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Murata

Ozaki

Kochō Kanae

Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu gần giống chị nuôi của Kanao. Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori đem hoạ tiết cánh bướm. Cô hiền đức vơi, luôn luôn mỉm mỉm cười và đem lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma làm thịt bị tiêu diệt.

Quỷ[sửa | sửa mã nguồn]

Kibutsuji Muzan[sửa | sửa mã nguồn]

Là Chúa Quỷ, người trước tiên trở thành quỷ và là người vẫn thảm sát mái ấm gia đình Tanjiro. Hắn mong muốn giành được năng lực kháng được tia nắng mặt mày trời. Khi thấy Nezuko trở thành quỷ tuy nhiên lại kháng được tia nắng mặt mày trời, Muzan mong muốn bắt và ăn thịt vì chưng được Nezuko.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt[sửa | sửa mã nguồn]

Là 12 con cái quỷ xuất sắc ưu tú được Muzan tinh lọc đi ra. Chia thực hiện 2 group Thượng Huyền và Hạ Huyền, từng group đem 6 member.

Thượng Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thượng Huyền Nhất - Kokushibō: Là một con cái quỷ lấy lòng thù hằn hận với em trai sinh song của tôi, Yoriichi, là tổ tiên của Muichirō. Kokushibō cũng chính là con cái quỷ có một không hai từng là lần sĩ, dùng được tương đối thở và thức tỉnh ấn khử quỷ, ở pháo đài trang nghiêm vô đặc biệt Kokushibo chiến đầu với 4 người bao gồm Gyomei, Sanemi, Muichiro và Genya.
 • Thượng Huyền Nhị - Dōma: Kẻ vẫn sát sợ hãi u của Hashibira Inosuke và chị của Kochō Shinobu là Kochō Kanae, ở pháo đài trang nghiêm vô đặc biệt Douma hành động với 3 người bao gồm Shinobu, Kanao và Inosuke.
 • Thượng Huyền Tam - Akaza: Con quỷ đem nhị chuỗi phân tử red color treo nhị mặt mày cồ bàn chân, thân mật bản thân có rất nhiều vạch kẻ đen thui. Kẻ sát sợ hãi Rengoku, ở pháo đài trang nghiêm vô đặc biệt, Akaza hành động với 2 người bao gồm Giyuu và Tanjiro.
 • Tân Thượng Huyền Tứ - Nakime: Nhận chức sau thời điểm Hantengu bị tiêu diệt, là kẻ tinh chỉnh và điều khiển pháo đài trang nghiêm vô đặc biệt, hành động với Mitsuri và Obanai, tiếp sau đó bị Yushiro kiểm soát, sau cùng bị Muzan làm thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Tứ - Hantengu: Được Muzan cử cho tới xã công nhân rèn nhằm ngăn ngừa những thanh gươm đặc trưng cung ứng mang đến điệp phủ, Hantengu hành động với 4 người bao gồm Tanjiro, Nezuko, Genya và Mitsuri, hắn đã trở nên Tanjiro làm thịt.
 • Thượng Huyền Ngũ - Gyokko: Gần như làm thịt được Muichirō. Nhưng sau thời điểm Muichirō thức tỉnh nén Diệt Quỷ hình mây đỏ lòm, hắn đã trở nên Muichirō chém đầu.
 • Tân Thượng Huyền Lục - Kaigaku: Hắn và Zenitsu là học tập trò của Cựu minh trụ Jigoro, ở pháo đài trang nghiêm vô đặc biệt Kaigaku đối đầu với Zenitsu và hắn bị chủ yếu Zenitsu làm thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Lục - Gyūtarō và Daki: Hai bạn bè ngôi nhà quỷ. Tham gia cuộc chiến ở phố tín hiệu đèn đỏ và bị Tengen, Tanjirō, Zenitsu, Inosuke chém đầu đồng thời.

Hạ Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hạ Huyền Nhất - Enmu: Bị Tanjirō làm thịt bị tiêu diệt vô cuộc chiến Chuyến tàu vô vàn.
 • Hạ Huyền Nhị - Rokuro: Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Nhị - Hairo. Rengoku làm thịt, và thăng quan tiến chức trụ cột
 • Hạ Huyền Tam - Wakuraba: Muzan làm thịt.
 • Hạ huyền Tứ - Mukago: Muzan làm thịt.
 • Hạ Huyền Ngũ - Rui: Thuỷ trụ Giyuu làm thịt.
 • Hạ Huyền Lục - Kamanue. Muzan làm thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Lục - Kyogai. Tanjirō làm thịt.

Gia đình Nhện[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ nhện Mẹ - Tanjirō làm thịt.
 • Quỷ nhện Anh - Zenitsu làm thịt.
 • Quỷ nhện Cha - Thủy trụ Tomioka Giyū làm thịt.
 • Quỷ nhện Chị - Trùng trụ Kochō Shinobu làm thịt.

Các con cái quỷ khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ đền
 • Quỷ tay
 • Quỷ váy đầm lầy
 • Quỷ bóng ném Susamaru
 • Quỷ mũi thương hiệu Yahaba
 • Quỷ lưỡi dài
 • Quỷ vận tốc Slasher
 • Quỷ sáo

Nhà Kamado[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjūrō

Bố của Tanjiro, Nezuko và những người dân em. Ông từng màn biểu diễn Hoả Thần Vũ Khúc cho tất cả ngôi nhà coi và về sau Tanjirō vẫn hô biến đổi điệu múa này trở thành đòn tấn công của riêng rẽ bản thân.

Kamado Kie

Mẹ của Tanjirō, Nezuko và những người dân em. Bị Muzan sát sợ hãi Lúc Tanjirō vắng tanh ngôi nhà.

Kamado Takeo Em của Tanjirō.

Kamado Hanako

Kamado Shigeru

Kamado Rokuta

Kamado Sumiyoshi[sửa | sửa mã nguồn]

Là cụ tổ của gia tộc Kamado. Là người được lần sĩ mạnh mẽ nhất lịch sử dân tộc Yoriichi Tsugikuni để lại song hoa tai Hanafuda và tương đối thở khởi nguyên vẹn, tiếp sau đó ông vẫn tận mắt chứng kiến Yoriichi dùng 12 thức tương đối thở Mặt Trời và đổi khác trở thành thành Điệu Múa Hỏa Thần và truyền cho những mới vô gia tộc Kamado.

Con con cháu của Tanjiro và Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Sumihiko


Kamado Kanata

Nhà Rengoku[sửa | sửa mã nguồn]

Rengoku Shinjurō:

Cựu Viêm Trụ

Rengoku Ruka: Mẹ của Rengoku Kyojuro và Rengoku Senjuro. Vợ của cựu Viêm trụ Shinjuro.

Rengoku Senjuro: Em trai Rengoku Kyojuro.

Một số hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Urokodaki Sakonji

Cựu Thủy trụ, thầy của Giyu, Sabito, Makomo và Tanjiro, ông luôn luôn treo mặt mày nạ.

Sabito

Là học tập trò tài của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong kì đua sát hoạnh họe của Sát Quỷ Đội, cậu vẫn xả thân mật cứu giúp những sỹ tử không giống và bị quỷ tay làm thịt sợ hãi. Cậu và Makomo, cũng chính là học tập trò của của cựu Thủy trụ đào tạo mang đến Tanjiro trước kì tuyển chọn lựa chọn vô Sát Quỷ Đoàn.

Makomo

Học trò của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong một kì đua tuyển chọn lựa chọn vô Sát Quỷ Đội cô và Sabito đã trở nên quỷ tay sát sợ hãi.

Quạ Kasugai

Là quạ của Sát Quỷ Đội thực hiện trách nhiệm truyền tin tưởng được trừng trị cho những lần sĩ khử quỷ.

Ukogi (Chuntaro)

Ukogi là chú chim sẻ truyền tin tưởng của Agatsuma Zenitsu. Được Zenitsu thân thương gọi là Chuntaro. Trước Lúc đem group quạ truyền tin tưởng thì vẫn đem một tổ chim sẻ thực hiện trách nhiệm tương tự động, những chú chim sẻ không giống Lúc thực hiện đã trở nên quỷ ăn thịt. Ukogi là chú chim sẻ có một không hai còn sinh sống vì thế vượt lên trước rụt rè. Vì mong muốn hiến đâng mang đến Sát Quỷ Đội nên vô kì tuyển chọn lựa chọn, Ukogi vẫn thấy Zenitsu đem tính cơ hội như là bản thân nên vẫn lựa chọn cậu thực hiện các bạn sát cánh đồng hành.

Tamayo

Tamayo là con cái quỷ trước tiên bay ngoài lời nói nguyền của Muzan. Trước Lúc Tamayo bị trở thành quỷ, cô mang trong mình một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mày mái ấm gia đình bao gồm ông xã và con cái, rủi ro cô bị vướng 1 căn bệnh dịch nan nó và được Muzan hứa hứa tiếp tục trị ngoài bệnh dịch mang đến cô, tuy nhiên ko ngờ lại bị chủ yếu hắn biến đổi cô trở thành quỷ. Sau Lúc một vừa hai phải trở thành quỷ, với bạn dạng tính khát huyết, Tamayo vẫn ăn thịt mái ấm gia đình của tôi, Lúc mơ hồ nước lấy lại trí tuệ cô trừng trị hiện nay chủ yếu bản thân ăn thịt cả mái ấm gia đình và phát triển thành cánh tay tâm đắc của Muzan. Nhận được sự trợ giúp của lần sĩ Yoriichi, cô vẫn sửa đổi lại khung người nhằm giảm sút bạn dạng năng quỷ của tôi, phát triển thành một chưng sĩ nhằm chuộc lại tội tình lúc còn là nằm trong hạ bên dưới tay của Muzan.

Yushiro

Cậu là con cái quỷ trước tiên và có một không hai được Tamayo trở thành quỷ sau 200 năm thực hiện quỷ của Tamayo. Cậu không nhiều bị tác động vì chưng bạn dạng năng loại quỷ và không mất đi ý thức và cũng ko nên Chịu sự trấn áp của bất kì con cái quỷ này.

Kuwajima Jigoro

Cựu Minh trụ, thầy của Zenitsu và Kaigaku, ông vẫn tự động sát vì thế học tập trò Kaigaku của tôi phát triển thành quỷ dữ.

Kochō Kanae

Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu gần giống chị nuôi của Kanao. Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori đem hoạ tiết cánh bướm. Cô hiền đức vơi, luôn luôn mỉm mỉm cười và đem lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma làm thịt bị tiêu diệt.

Murata

Một lần sĩ khử quỷ vô nằm trong vui nhộn và suôn sẻ.

Hashibira Kotoha

Mẹ ruột của Hashibira Inosuke, đã trở nên Thượng huyền nhị Douma làm thịt sợ hãi và ăn thịt.

Makio, SumaHinatsuru

Vợ của Âm trụ Uzui Tengen.

Tsugikuni Yoriichi Người lần sĩ trước tiên người sử dụng tương đối thở, là kẻ banh ấn khử quỷ nhưng mà vẫn sinh sống qua quýt tuổi tác 25.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Saburo

Toyo

Teruko

Shoichi

Kiyoshi

Xem thêm: truyện tranh sinh tử văn

Hisa

Ozaki

FukuTomi

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]