trả lời câu hỏi momo

Chương trình giải thách Trường học tập Heo Đất MoMo tạo nên một không khí mừng rỡ nghịch ngợm trí tuệ khôn xiết thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ đem thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đấy là đáp án MoMo nhập trò nghịch ngợm Heo Đất nhưng mà Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm hấp dẫn người tiêu dùng MoMo đã có được những hưởng thụ mới nhất mẻ lân cận việc tận dụng tối đa phần mềm gửi chi phí online, nền tảng này đang được cải tiến và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải thách đón Heo Vàng, Heo tới trường MoMo, Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc chắn là Khi nhập cuộc vấn đáp chính những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần đá quý thú vị.

Bạn đang xem: trả lời câu hỏi momo

dap-an-momo-1

Thêm nhập bại liệt, cỗ thắc mắc của công tác này sẽ sở hữu 5 câu không giống nhau và các bạn chỉ được nhập cuộc 1 thứ tự trong một tuần. điều đặc biệt Note là kẻ nghịch ngợm ko thể nào là nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do bại liệt, bạn phải giành giật thủ truy vấn nhập phần mềm MoMo đều đều và để được quyền nhập cuộc game.

Và tiếp sau đây Hoàng Hà Mobile đang được đo đếm được những đáp án trò nghịch ngợm MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm các bạn được thêm những khêu gợi ý tuyệt hảo nhé.

Tại khuôn khổ trước tiên này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua chuyện 3 thắc mắc mang ý nghĩa kỹ năng và kiến thức cao. Nhưng với những đáp án của công ty chúng tôi thì các bạn sẽ đơn giản dễ dàng vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Câu 1: Trên keyboard của sản phẩm tính, nếu như khách hàng gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục rời khỏi ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức đem ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối bản vẽ xây dựng của ngôi miếu này khá kiểu như với ngôi miếu nào là ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ sở hữu nhì ngăn, vậy tim của những sấu đem bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ Việt nhưng mà MoMo còn tạo nên cỗ thắc mắc giờ Anh nhằm thách thách người nghịch ngợm. Đối với những ai đem vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo nhưng mà công ty chúng tôi hỗ trợ, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng vượt lên những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ nào là là chính nhất nhằm tế bào mô tả sự vật nhập hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ nhập vị trí rỗng “”It was really […] of you lớn take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ nào là nhập trên đây đem cơ hội vạc âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần nghịch ngợm này bạn phải đem đáp án chính cho vừa 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẹt thân mật kỹ năng và kiến thức của khá nhiều nghành nghề không giống nhau, kể từ lịch sử hào hùng, văn học tập, câu thách, giao thông vận tải,… Nhưng điểm công cộng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng rất thân mật nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thực sự cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các bạn cần đem sự nắm vững về những truyền thống lịch sử tiệc tùng bên trên nước Việt Nam. Ngay sau đấy là đáp án đúng chuẩn nhưng mà chúng ta có thể xem thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là một trong tiệc tùng truyền thống lịch sử được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định nhập tiệc tùng Khai ấn đền rồng Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục đích mục tiêu tri ân tổ tiên mái ấm Trần. Hỏi vương vãi triều này có tiếng với nghề nghiệp thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ Mông Cổ, thương hiệu của tiệc tùng nào là được dịch rời khỏi đem nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội nghịch ngợm đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang mang 1 tiệc tùng cực kỳ đặc thù được tổ chức triển khai nhập mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm thắng lợi Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh nào là được ra mắt nhập năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) mang 1 ngờ lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai nhập mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đấy là đường nét đặc thù của tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai trái ngược pháo lớn số 1 được sử dụng nhập tiệc tùng pháo hoa ở xã Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được va trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc bám theo chủ thể Tết, tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử hào hùng tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc mặc dù chúng ta có thể đơn giản dễ dàng tra cứu vớt đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục thất lạc thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn lẹ rộng lớn thì nên liếc qua những đáp án MoMo của công ty chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai cút bại liệt cút đây/ Ngày mươi hội vật lưu giữ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói đến khuôn mẫu gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi xã.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định mang 1 tiệc tùng chợ Gò được nối sát với khét tiếng của vị vua nào là đang được phát hành chỉ dụ há hội mừng rỡ xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục đích hỗ trợ cho quần chúng. # được mừng rỡ xuân sau những thất lạc đuối, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội đền rồng Huyền Trân.

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập rỗng.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tớ đang được bên nhau vượt lên được 2 thách thức nhập game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp bám theo trên đây tất cả chúng ta chỉ với lại 1 thử thách ở đầu cuối với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc chắn là những đáp án MoMo nhưng mà công ty chúng tôi khêu gợi ý nhập phần này tiếp tục cực kỳ hữu ích nhằm độc giả giành được thắng lợi.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, tiệc tùng nào là được ra mắt nhập mon Giêng tính bám theo âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tớ thông thường xuất hành bám theo nhì tuyến phố nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh mang 1 phiên chợ khôn xiết đặc trưng tuy nhiên ko được thanh toán vì thế chi phí mặt mày. Vậy quý khách cút chợ tiếp tục thanh toán vì thế gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An mang 1 tiệc tùng và đã được tiến hành Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc nhập năm nào là, rõ ràng này là tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang đem tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục đích kỷ niệm về sự việc Thành lập và hoạt động của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đấy là một trong mỗi trung tâm của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi đang được tạo nên rời khỏi trung tâm này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò nghịch ngợm MoMo thú vị không giống nhưng mà chúng ta có thể nhập cuộc nhằm sẽ có được không tính tiền, bại liệt đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này chắc rằng nhiều các bạn ở trên đây đang được thấy thú vị rồi đúng không nào nào là. Không nhằm các bạn mong ngóng không chỉ có vậy, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho chính mình đáp án của 7 thắc mắc nhập thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng để làm thực hiện khoản “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân gian lận được quý khách truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt nhập thời gian nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa thịnh hành nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là khoản luôn luôn phải có nhập cỗ cúng “Tam sên” Khi cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào là của những người nước Việt Nam được lưu giữ cho tới lúc này Khi được triển khai vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá mùi hương già nua.

Câu 6: Nhớ về lịch sử hào hùng, vị vua nào là đang được đăng vương nhập chính ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình ảnh của loài vật nào là được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện nay nhập con cái tem thư khi Tết trước tiên ở việt nam và nó được tạo ra nhập năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay nhập phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu gợi ý thêm thắt cho chính mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục bên nhau vượt lên 5 thắc mắc theo khá nhiều nghành nghề không giống nhau và nó sẽ bị không trở nên số lượng giới hạn ở một chủ thể nào là cả. Do bại liệt, những thắc mắc này cũng ko hề giản dị đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính phép tắc toán về tích của số 7 nhân với số nào là và để được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau của phòng thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng hình ảnh nhân gian lận nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, xấu hổ thò gớm ghiếc. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng ngại. Khi đang được mua sắm xuân ở tứ bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai đem tứ dragon vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy hero “Nghĩa thi” là nói đến ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang đãng hải dương ở việt nam dùng đồ vật gi nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc nào là bên trên thế giới?

Xem thêm: con của người hầu gái

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile đang được hỗ trợ cho chính mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng tựa như các thách thức không giống. Hãy nối tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng chuẩn nhất thường ngày các bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo đem an toàn và tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã rất có thể giao dịch App Store vì thế ví MoMo