trả thù trong vinh quang

Dong Eun (Song Hye Kyo) bị group các bạn bắt nạt thời trung học tập, lên plan trả thù hằn trong cả 18 năm nhập "The Glory" (Vinh quang đãng nhập thù hằn hận).

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: trả thù trong vinh quang

Trailer "The Glory"

Trailer "The Glory" (tên giờ Việt là "Vinh quang đãng nhập thù hằn hận")- nhiều năm 16 tập dượt. Video: Netflix

Phim bởi Ahn Gil Ho đạo biểu diễn và Kim Eun Sook - người sáng tác Hậu duệ mặt mày trời (2016) - biên kịch. Nội dung nói tới Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) - người bị group bàn sinh hoạt năm người bắt nạt. Cô dành riêng 18 năm nhằm báo thù hằn group năm người gồm: Kẻ đứng đầu Yeon Jin (Lim Ji Yeon), Sa Ra (Kim Hieora), Jae Joon (Park Sung Hoon), Myeong O (Kim Gun Woo), Hye Jeong (Cha Joo Young). Dong Eun cảm nhận được sự trợ hùn kể từ chưng sĩ Yeo Jeong (Lee Do Hyun) và bà Kang (Yum Hye Ran).

The Glory khắc ghi phen demo mức độ của Song Hye Kyo ở loại phim tư tưởng, lắc gân. Ảnh: Netflix

"The Glory" đánh lốt phen demo mức độ của Song Hye Kyo ở loại phim tư tưởng, lắc gân. Ảnh: Netflix

The Glory vạch trần nỗi nhức đấm đá bạo lực học tập lối và sự bất công của pháp luật. Kịch phiên bản được thiết kế tự khắc họa tâm tư và cuộc sống từng anh hùng.

Hạnh phúc và ước mơ của Dong Eun bị tước đoạt đoạt từ thời điểm ngày cô bị tra tấn về thân xác lộn tinh anh thần: Cưỡng hiếp, tấn công, rình rập đe dọa, bị dí máy thực hiện tóc vào cụ thể từng khung người khiến cho cô bị phỏng. Khi Dong Eun cáo giác tội ác group các bạn tạo nên, công an và nghề giáo không có bất kì ai lắng tai cô. Thậm chí, người thân trong gia đình độc nhất là u cũng phản bội cô, nhận chi phí và tuân theo điều những người dân sở hữu quyền lực tối cao.

Từ cô nàng mừng rỡ tươi tỉnh với niềm ham mê phát triển thành bản vẽ xây dựng sư, cuộc sống đời thường Dong Eun trở thành địa ngục. Tại đầu tập dượt một, cô cho tới khu vực căn hộ chung cư và để ý quân địch kể từ bên trên cao, vậy bên trên tay nhành hoa "hơi thở của quỷ". Chi tiết ẩn dụ mang đến loài người của Dong Eun, rằng cô đồng ý phát triển thành "ác quỷ" Lúc công lý ko tồn bên trên.

Sau 18 năm, group bắt nạt gần như là đều trở thành công: Yeon Jin phát triển thành MC dự đoán khí hậu và cưới Do Yeong - người ck tri thức, phong phú. Hye Jeong phát triển thành tiếp viên mặt hàng ko. Jae Joon thực hiện giám đốc. Sa Ra là họa sỹ. Dù nghịch ngợm thân thuộc ngay sát hai mươi năm, nền tảng tình các bạn của mình ko bắt nguồn từ sự thật tình tuy nhiên tới từ quyền lợi và sự buộc ràng.

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Dong Eun lựa lựa chọn tấn công nhập tư tưởng từng người, tận dụng điểm yếu kém và khơi khêu nỗi hoảng hồn của mình. Cô tạo ra dựng quan hệ với những người dân tương quan cho tới cuộc sống đời thường của quân địch. Trong quy trình này, Dong Eun dần dần dò la lại được nụ cười. Cô và chưng sĩ Yeo Jeong phát sinh tình thương, bên nhau chữa trị lành lặn tổn hại. Anh là kẻ độc nhất đồng cảm, yêu thương những nỗi nhức tâm trạng lộn vệt sẹo của cô ý.

Lee Do Hyun và Song Hye Kyo lần thứ nhất liên minh nhập The Glory. Ảnh: Netflix

Lee Do Hyun và Song Hye Kyo lần thứ nhất liên minh nhập "The Glory". Ảnh: Netflix

Giữa những thảm kịch và thủ đoạn đen giòn tối, phim cũng khai quật vẻ đẹp mắt của những quan hệ thật tình. Bà mái ấm trọ Kang lặng lẽ bảo đảm, giúp sức Dong Eun. Y tá ngôi trường trung học tập vẫn đứng về phe cô. Họ hùn cô xem sét rằng vẫn tồn tại nhiều người chất lượng tốt nhập cuộc sống nghiệt té. Với Yeo Jeong, anh sở hữu người u tư tưởng và luôn luôn cỗ vũ con cái. Khi biết đàn ông mong muốn hùn người anh yêu thương, bà ko ngăn chặn.

Màn trình biểu diễn của dàn biểu diễn viên là ưu điểm của phim. Mỗi người được chia đều cả hai bên đất dụng võ, thành công xuất sắc thể hiện nay tính cơ hội anh hùng. Êkíp lựa lựa chọn khôn khéo những biểu diễn viên thời trung học tập và Lúc rộng lớn đều phải sở hữu đường nét tương đương.

Song Hye Kyo thể hiện nay chất lượng tốt anh hùng Dong Eun, mang về hình hình họa một vừa hai phải tỉnh bơ, một vừa hai phải sắc rét và khó lường. Vai biểu diễn yên cầu biểu diễn viên giới hạn thể hiện xúc cảm qua loa cơ mặt mày. Song Hye Kyo triệu tập lột miêu tả tâm trí và loài người Dong Eun vị góc nhìn và trạng thái.

Ghi lốt ấn với Youth of May (2021), 18 Again (2020), Hotel Del Luna (2019)... Lee Do Hyun nối tiếp chứng tỏ kỹ năng biểu diễn xuất. Trong vai Yeo Jeong, anh tự khắc họa nhị đường nét đối lập: Hiền lành lặn, chất lượng tốt bụng và nguy hại. Tại nhiều phân đoạn khi đối lập với quân địch, Lee Do Hyun vẫn tạo nên xúc cảm kinh sợ cho dù là Lúc cười cợt.

Xem thêm: truyện thả thí thiên hạ

Với tuyến anh hùng phản diện, nổi trội là Lim Ji Yeon và Shin Ye Eun Lúc hóa thân thuộc trở thành Yeon Jin. Cả nhị xuất hiện nay nằm trong vẻ bên ngoài thâm độc và nụ cười cợt gian ác. Vào vai u Dong Eun, Park Ji A biểu lộ sự điên loạn nhập biểu cảm, hành vi, điều trình bày.

The Glory hấp dẫn nhiều người theo dõi, nhận điểm 8.0 bên trên IMDb. Trên những forums phim, tập phim nhận "cơn mưa" điều biểu dương. đa phần người cho thấy thêm phim thu hút, không xẩy ra "đầu voi đuôi chuột" như một trong những kiệt tác của Nước Hàn.

Thanh Giang