trái ác quỷ của boa hancock

Có một trong những trái khoáy hung thần quỷ ác nhưng mà tất cả chúng ta ko thể phát hiện ra design của bọn chúng, trừ khi người chiếm hữu nó bỏ mình hoặc nhìn thấy một trái khoáy mới nhất nhập bất ngờ. Trước trên đây, tất cả chúng ta và đã được phát hiện ra design của một trong những trái khoáy hung thần quỷ ác nhập One Piece như: Gomu Gomu no Mi, Bara Bara no Mi, Moku Moku no Mi, Hana Hana no Mi, Yami Yami no Mi...

Và vừa qua, dáng vẻ trái khoáy hung thần quỷ ác Mero Mero no Mi của Boa Hancock cũng được bật mí.

Bạn đang xem: trái ác quỷ của boa hancock

photo-1678778995905

Hình dáng vẻ trái khoáy hung thần quỷ ác của nữ vương hải tặc Boa Hancock sau cùng và đã được bật mí.

Trong One Piece, Boa Hancock là kẻ đang được ăn trái khoáy ác quỷ Mero Mero no Mi (tạm dịch một cơ hội hoa mỹ là "trái Tình yêu"). Đúng là trái khoáy thương yêu với không giống, nên design của chính nó cũng khá mỹ miều. Trái này không chỉ có với hình trái khoáy tim, nhưng mà những hoa lá bên trên thân thiết trái khoáy cũng đều có hình trái khoáy tim, toàn bộ đều khêu lên thương yêu dào dạt.

Xem thêm: gặp người đúng lúc truyện

Đây là 1 trong những trái khoáy hung thần quỷ ác nằm trong hệ Paramecia được chấp nhận người tiêu dùng biến chuyển người và dụng cụ trở nên đá. Nhờ vậy, Boa giành được kĩ năng tiến công tầm xa xôi và biến chuyển ngẫu nhiên kẻ nào là với tâm lý "xấu xa" so với cô hóa trở nên đá.

Xem thêm: top truyện đô thị dị năng hay nhất full

One Piece đang được bật mí 'diện mạo' trái khoáy hung thần quỷ ác của Boa Hancock - Hình ảnh 3.

Boa Hancock dùng sức khỏe trái khoáy hung thần quỷ ác của tôi.

Quả thực, sự phối hợp thân thiết Boa Hancock và trái khoáy hung thần quỷ ác này sẽ không thể chuẩn chỉnh rộng lớn. Lý tự là vì như thế cô ấy vượt lên trước đẹp nhất, rất ít người nào là khi đứng trước mặt mày Boa nhưng mà ko động lòng. Điều đó lại phát triển thành ưu thế mang đến cô bên trên mặt trận, không có ai "nỡ" đả thương một siêu mẫu cho tới vậy và này đó là khi mà người ta tiếp tục té gục trước Boa.