truyện âm thầm bên em

                  
                       


"Anh, đồ vật đồng tính, thiệt xứng đáng kinh tởm" Cô gái ngồi đối lập ko vì thế dự buông điều sỉ nhục chàng trai tuấn tú trước mặt

"Cô gọi tôi đi ra phía trên nhằm rỉ tai đó?" Khuôn mặt mũi chàng trai thông thoáng gợn sóng li ty, tuy nhiên cực kỳ nhanh chóng lấy lại khẩu khí u ám thông thường ngày.

Bạn đang xem: truyện âm thầm bên em

"Chẳng cần nhập thơm lễ của công ty chúng tôi anh cũng cho tới và chúc mừng hạnh phúc sao? Vậy lí vì thế gì anh cứ bám bám theo ông xã tôi?"

"Tôi và JungKook là người cùng cơ quan, tôi nằm trong cậu ấy lên đường cộng đồng cũng chính là sai?"

"Tôi biết anh sở hữu tình thân với JungKook, tuy nhiên giờ anh ấy là của tôi rồi. mái ấm công ty chúng tôi đang được cực kỳ niềm hạnh phúc, nếu như anh ham muốn, ngoài ê cũng khá đầy đủ nam giới nhân. Mà như anh xã hội này lại gật đầu đồng ý. Bản thân thuộc là đàn ông lại quí đàn ông, thực sự căn bệnh hoán vị. Lại ko biết xấu xí hổ bám bám theo nam giới nhân đang được sở hữu gia đình"

"..."

"Tôi đang được nói đến việc vậy, nếu như anh còn tự động trọng nài rời xa ông xã tôi đi ra." Dứt điều cô ngay tắp lự vực dậy nhanh chóng chân bước ngoài quán coffe.

Xem thêm: bang bo tro thresh sp

Anh vẫn ngồi ê, khẽ cười cợt. Tại sao phiên bản thân thuộc nghe người không giống sỉ nhục tuy nhiên ko lên tiếng? Đúng là yếu ớt. bất ngờ hình hình ảnh cậu trai nhỏ, nụ cười cợt lan sáng sủa vui vẻ tươi tỉnh xuất hiện nay nhập tâm trí

"Còn mộng mơ cho tới em ấy sao? Tỉnh dậy lên đường Kim TaeHyung, em ấy sở hữu bà xã rồi, 1 mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Tại sao vẫn tiếp tục chấp nê ko quá nhận?"

Là anh quí cậu. Từ lâu rồi. 2 người Lúc nhỏ là láng giềng, cậu cực kỳ dễ thương và đáng yêu, tuy nhiên lại khá rụt rè, lo ngại xúc tiếp với những người kỳ lạ, anh phải cố gắng lắm mới nhất thân thuộc được với cậu. Từ ê cậu và anh như hình với bóng, luôn luôn với mọi người trong nhà. Anh biết anh quí cậu, tuy nhiên lại ko tâm sự, cậu tiếp tục kinh tởm anh, chắc hẳn rằng là vậy. Thà cứ chôn chặt tình thân này phía bên trong, 1 mình tự động giầy vò, còn rộng lớn thổ lộ nhằm cậu lãnh đạm rét mướt lùng với bản thân. Lên cung cấp 3, cậu chính thức biết đồ vật gi gọi là rung rinh động, cậu quí con bạn nằm trong lớp của anh ấy, và đương nhiên anh đó là người thay cho cậu phó thư tình cho tới cô ấy. Cậu sẽ không còn lúc nào biết, anh ước mơ bao phủ lấy cậu ra làm sao :"Đừng bắt anh cần thực hiện chuyện khiến cho phiên bản thân thuộc đau tới xé lòng như vậy"

Trong thơm lễ của cậu và cô ấy, anh đang được cười cợt, một nụ cười cợt đau xót khinh thường bỉ chủ yếu phiên bản thân

Xem thêm: cô dâu trưởng nam tập 129

"Thằng hèn"

Anh đang được đưa ra quyết định coi cậu là 1 trong những đứa em, 1 người các bạn cho tới cuối cuộc sống. Ngày anh nuốt nước đôi mắt trở ngược nhập tim, những lời nói "yêu" đành gật đầu đồng ý vĩnh viễn là kẻ ê ko nghe biết. Anh bắt lấy tay cậu vào trong ngày thơm lễ, mỉm cười cợt nhẹ dịu nhất, buông câu "Chúc mừng" tuy nhiên như sở hữu ai cố kỉnh dao chém từng nhát nhập tim. Nhìn người bản thân yêu thương bên trên lễ đàng, từng điều thề nguyền ước xác minh tình thương yêu của cả hai, phiên bản thân thuộc lại lặng lẽ rơi nước đôi mắt. Đau lắm, bao nhiêu ai thấu được. Nhưng, chỉ việc cậu cười cợt, cậu niềm hạnh phúc, anh sở hữu nhức nhối nhiều hơn thế nữa thế nữa, vẫn chính là cam tâm tự nguyện.

Anh cũng rất nhiều lần tự động dặn dò lòng cần quên cậu lên đường, cần tìm hiểu người không giống, nam giới nhân hoặc phái nữ nhân đều được, miễn là làm công việc anh rung rinh động, ngay lập tức tiếp tục cưới về mái ấm. Nhưng vẫn chính là thất bại. Hình bóng cậu nhỏ xíu nhỏ bám theo anh tới cả niềm mơ ước. Như cái lồng tuy rằng yếu ớt tuy nhiên lại ko cho tất cả những người tao sở hữu thời cơ bay đi ra, và anh đồng ý chủ yếu bản thân bị nhốt nhập tình thương yêu giành riêng cho cậu. Khẽ cười cợt nhạt nhẽo, anh cười cợt cợt bản thân thiệt quá ngu ngốc.