ngôn tình tổng tài h

                  
                       

Khi cái quần âu được tháo dỡ đi ra, chỉ từ lại cái quần trong đang được quấn cự long nam tính mạnh mẽ của anh ý, khuôn mặt cô đỏ au bừng, nhì mươi tía trong năm này cô ko lúc nào xúc tiếp ngay sát với khung người của một người con trai này nên thời điểm ngày hôm nay khi cô xúc tiếp với khung người của anh ý tớ ko tách ngoài xấu xí hổ.

" Cô mau tợp viên dung dịch này cút, hoàn toàn có thể vô cùng nhanh chóng thôi nó sẽ bị vạc tác dụng! " Anh lấy một viên dung dịch fake mang lại cô.

Bạn đang xem: ngôn tình tổng tài h

" Tôi...tôi ko tợp dành được không? " Cô lắp đặt bắp phát biểu, cô thiệt không thích tợp viên dung dịch cơ xíu này .

" Cô ko tợp vậy thì game show này còn thú vị gì chứ? Tốt nhất cô nên nghe lời nói của tôi. " Anh fake mặt mày lại ngay sát cô khóe môi nhếch lên nụ cười cợt ái muội.

Cô gật đầu, fake viên dung dịch nhập mồm sử dụng mức độ nuốt nó xuống, viên dung dịch theo đòi trong cổ họng trôi xuống.

" Uống hoàn thành rồi thì...thực hiện tiếp việc khi nãy đi! " Nói hoàn thành anh nhảy cười cợt fake tay chỉ nhập thân thích bên dưới của tôi.

Cô gật đầu fake tay kể từ từ kéo quần trong của anh ý xuống , tay cô vô tình va nhập cự long của anh ý đang được toan rút tay về thì anh tiếp tục tóm tay cô phủ lên cự long của anh ý.

" Aaa!!!" Cô thét lên, cho dù cơ hội một tờ vải vóc tuy nhiên cô vẫn cảm biến được độ dài rộng vĩ đại rộng lớn của chính nó .

" Anh làm cái gi vậy mau buông tay tôi đi ra. " Cô vô cùng mong muốn rút tay về tuy nhiên anh lại tóm chặt vì vậy cô đành cần ngước mặt mày lên phát biểu với anh.

" Ngại gì chứ, chẳng cần một khi nữa em sẽ tiến hành thưởng thức nó sao? " Anh fake tay còn sót lại fake lên cổ của cô ấy lướt dọc xuống bên dưới...

Xem thêm: truyện 40 ngày kết hôn

Cô cũng ko phát biểu gì, tuy nhiên tay còn sót lại đi ra mức độ tóm chặt nhập nhau . Anh sử dụng mức độ xé rách rưới cái áo của cô ấy, lòi ra cái áo ngực black color cùng theo với khe rảnh mải miết người, cái áo black color tôn vinh làn domain authority White nõn của cô ấy.

" Không ngờ khung người của em lại đẹp nhất vì vậy... ko biết lát nữa tôi ăn em sẽ sở hữu cảm xúc gì? " Anh tớ phát biểu, fake tay đi ra phí a đằng sau sống lưng cô gỡ nút vận tải áo ngực đi ra, cái áo tuột xuống khu đất, anh phủ tay lên ngực cô xoa nắn nó.

Dưới sự hiệu quả của anh ý khung người cô chính thức giá lên như đem lửa nhen cháy khung người cô khiến cho cô vô nằm trong không dễ chịu, cái bao cao su đặc bên trên tay cô rơi xuống khu đất, anh để ý bộc lộ của cô ấy thấy cô đang được sụp nhiều các giọt mồ hôi thì khẽ nhảy cười cợt tay càng thêm thắt mức độ xoa nắn trái ngược khơi của cô ấy trở thành đầy đủ hình dạng.

" Khó chịu đựng lắm sao?? " Anh cố ý căn vặn lại.

" Cơ thể tôi vô cùng không dễ chịu, giá... vô cùng nóng! " Cô mơ hồ nước phát biểu, trán và sống lưng cô tiếp tục sụp thật nhiều các giọt mồ hôi .

" Vậy mau cầu van nài tôi gom em cút ." Anh thì thì thầm nhập tai cô, tiếp sau đó há trong miệng được ngậm lấy khoanh tai cô. Tay cũng ko yên ổn phận xoa nắn trái ngược khơi còn sót lại của cô ấy.

Xem thêm: trà xanh đấu siêu lừa full

Cô như người thất lạc ý thức, vô thức thốt lên :" Cầu van nài anh gom tôi. "

Khi phát biểu hoàn thành cô hận ko thể gặm lưỡi tuy nhiên bị tiêu diệt, tuy nhiên cô thể tinh chỉnh và điều khiển bạn dạng thân thích của tôi.

Anh nghe cô phát biểu hoàn thành lý tưởng buông cô đi ra , ko nhanh chóng ko lờ lững phát biểu :" Vậy thì tất cả chúng ta chính thức cuộc vui sướng thôi, ngoan ngoãn tự động tháo dỡ đồ gia dụng cút. "