phim mẹ rơm tập 37

Kể kể từ Lúc phụ vương con cái Mô (Thái Hòa) loại bỏ biệt xứ, Khoản (Cao Minh Đạt) tức sôi huyết vì thế còn chưa kịp trả thù hằn Mô sau khoản thời gian anh bị rơi xuống vách núi, nhiều gặp chấn thương. Thêm vô cơ, Khoản đang được nghi hoặc Hào - phó quản trị xã là phụ vương đẻ của Hạt Dẻ nên anh nằm trong phu nhân càng ráo riết dò xét tìm kiếm phụ vương con cái Mô rộng lớn.

Khoản mong muốn sớm dò xét rời khỏi Hạt Dẻ nhằm xác nhận phía trên liệu có phải là con cái của Hào. Nếu quả như vậy, việc thực hiện ăn của Khoản tiếp tục tiện lợi rộng lớn vì thế anh sở hữu loại nhằm uy hiếp Hào.

Bạn đang xem: phim mẹ rơm tập 37

Trong khi rỉ tai với phu nhân, Hào suy đoán Mô vốn liếng không tồn tại người thân trong gia đình nên vô cùng hoàn toàn có thể Lúc loại bỏ Mô sẽ tới nương nhờ tận nhà Hồng.

"Thằng Mô nó tưởng tôi bị tiêu diệt rồi. Nó kiêng dè công an khảo sát nên ôm con cái chạy trốn. Nó lạ lẫm ai ngoài con cái Hồng, sở hữu lúc nào nó ẩn núp ở cơ không?", Khoản phát biểu với phu nhân.

Mẹ rơm - Tập 37: Khoản phen rời khỏi vị trí ở của phụ vương con cái Mô - Hình ảnh 2.

Lúc này, Xuân (Cao Thái Hà) thấy suy đoán của ck vô cùng phải chăng, khen ngợi ck lanh lợi.

Liệu Khoản sở hữu tìm kiếm được căn nhà Hồng và truy rời khỏi thực sự Hào đó là phụ vương đẻ của Hạt Dẻ? Mời quý khách đón coi tập luyện 37 Mẹ rơm được phân phát sóng khi 21h ngày 3/1 bên trên VTV1.

* Mời quý fan hâm mộ theo gót dõi những lịch trình đang được phân phát sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!