tình yêu chốn đô thị tập 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tình yêu chốn đô thị tập 1

ĐĂNG NHẬP

Tình yêu thương vùng đô thị

2020 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Đem lòng yêu thương một cô nàng phóng khoáng sau cuộc gặp gỡ thắm thiết mặt mũi bờ đại dương, một bản vẽ xây dựng sư hăng hái chính thức thám thính cơ hội tái ngộ cô ở Seoul.

Diễn viên chính:Ji Chang Wook,Kim Ji Won,Kim Min Seok

Tác giả:Park Shin Woo,Jung Hyun Jung

Xem từng nội dung bạn thích.

Ji Chang Wook (Đối tác xứng đáng ngờ) và Kim Ji Won (Hậu duệ mặt mũi trời) đóng góp chủ yếu nhập chuyện tình tiến bộ, nhẹ dịu này.

Video

Tình yêu thương vùng đô thị

Tập

Tình yêu thương vùng đô thị

 1. Xem Tình yêu thương vùng khu đô thị. Tập 1, mùa 1.

  Ngày trước tiên nhập kỳ nghỉ ngơi của Park Jae Won chính thức bởi vì mùng ca hát ngẫu hứng bên trên con xe chuyển vận ngập nắng nóng và kết thúc giục bởi vì pháo bông – với Yoon Seon A ở sát bên.

 2. Xem Quý Khách chính thức lên chóng như vậy nào?. Tập 2, mùa 1.

  Jae Won dạy dỗ Seon A lướt sóng. Cả nhị đầu mặt hàng trước xúc cảm của tôi, tuy nhiên Jae Won cảm nhận thấy bị phản bội Lúc tỉnh dậy và thấy Seon A cút nằm trong người không giống.

 3. Xem Khiến tôi vạc điên đấy!. Tập 3, mùa 1.

  Seon A nhằm đem những hiểu nhầm khiến cho cô và Jae Won nứt rạn. Muốn biết tình yêu của Seon A, Jae Won hứa giờ nhằm gặp gỡ cô.

 4. Xem Cô ấy đã thử gì với cái nhẫn?. Tập 4, mùa 1.

  Mối tình nhanh chóng của Seon A và Jae Won đột ngột kết thúc Lúc anh hối hả cho tới Seoul vì như thế việc làm khẩn cung cấp. Cô chẳng lúc nào gọi, tuy nhiên anh thì vẫn treo cái nhẫn.

 5. Xem Nếu chia ly, chúng ta làm những gì với những khoản vật dụng kỷ niệm?. Tập 5, mùa 1.

  Qua hình họa cọ rời khỏi kể từ phim nhập máy của Jae Won, Lee Eun O yêu thích ôn lại kỷ niệm thân thiện chúng ta. Anh công nhân tự sướng xem sét người con trai nhập bức hình.

 6. Xem Ai này đã trộm máy hình họa của tôi!. Tập 6, mùa 1.

  Choi Kyeong Jun và Suh Rin I share mẩu truyện kể từ chúng ta trở thành tình nhân của mình. Suýt chạm nên Jae Won, Eun O bật mý nguyên nhân loại nhị khiến cho chúng ta chia ly.

 7. Xem Tôi tiếp tục quên đi! Tôi tiếp tục vứt nó đi!. Tập 7, mùa 1.

  Jae Won say xỉn cho tới sở công an nhằm nộp một report không giống về Seon A – kẻ trộm tiếp tục tiến công cắp máy hình họa và trái ngược tim của anh ý.

 8. Xem Tình yêu thương vốn liếng dĩ rồ dại. Tập 8, mùa 1.

  Rất mong muốn gạt bỏ Seon A, Jae Won thám thính sự hỗ trợ và nói tới thời hạn cô xuất hiện tại nhập niềm mơ ước của anh ý. Anh khiến cho cô bất thần bên trên điểm hứa của mình.

 9. Xem Nếu vô tình tái ngộ tình nhân cũ?. Tập 9, mùa 1.

  Ở bốt công an, Jae Won hiểu rằng thực sự và ngập trong thống khổ sau thời điểm tái ngắt phù hợp với Seon A, nhưng mà Seon A thì cùng bất đắc dĩ nên tâm sự thương hiệu thiệt của tôi.

 10. Xem Lee Eun O? Lee Eun O!. Tập 10, mùa 1.

  Eun O suy sụp niềm tin, khiến cho Kang Geon hoảng loạn. Rin I buông bỏ cơn phẫn uất lên hắn con trai tiếp tục khiến cho chúng ta cô nhức lòng và biệt tăm biệt tích.

 11. Xem Chuyện chia ly êm ả đẹp mắt với tồn tại?. Tập 11, mùa 1.

  Kyeong Jun kể cụ thể về cuộc sống đời thường của Eun O mang đến Jae Won tò mò mẫm, rồi mời mọc anh cho tới buổi tụ họp tận nơi cô nhập tối hôm cơ.

 12. Xem Tôi đang trở thành Yoon Seon A như vậy. Tập 12, mùa 1.

  Trong vượt lên khứ, việc tình nhân phản bội với mọi thất bại nghề nghiệp và công việc tiếp tục khiến cho Eun O demo sinh sống như Seon A và gặp gỡ Jae Won. Giờ cô hối hận hận về toàn bộ.

 13. Xem Đã lúc nào tu say cho tới chết giả chưa?. Tập 13, mùa 1.

  Eun O tỉnh dậy ở nhà đất của Jae Won nhập buổi sớm sau đó 1 tối say mèm. Một lần tiếp nữa, chúng ta ở cạnh nhau nhập một con xe tương đối vào trong ngày mưa.

 14. Xem Cô ấy là loại phụ phái nữ ra sao?. Tập 14, mùa 1.

  Kyeong Jun khêu ý Rin I theo đòi xua một sự nghiệp chứ không tăng việc phân phối thời hạn. Tình cảm giấu quanh kín của Eun O giành cho Jae Won bất thần bị lộ.

 15. Xem Thật khó khăn nhằm phát biểu thiệt. Tập 15, mùa 1.

  Trò chuyện trang nghiêm gom những đôi bạn trẻ khép lại tình cũ. Eun O thú thiệt về cuộc sống đời thường kín đáo của tôi nhập vai Seon A và cả quan hệ với Jae Won.

 16. Xem Quý Khách nghĩ về tình là gì?. Tập 16, mùa 1.

  Rin I sững sờ trước chủ ý chân thực của Kyeong Jun về lối sinh sống của cô ấy. Eun O phát biểu mang đến Jae Won toàn bộ thiếu thốn sót và kiêng dè hãi của tôi, và chất vấn anh rất có thể đồng ý cô ko.

  Xem thêm: giá 1 thùng mì hảo hảo 2022

 17. Xem Mùa tấp nập, nửa tối, Seoul. Tập 17, mùa 1.

  Eun O gom một cô diễn viên trốn ngoài cảnh cù. Sinh nhật của Oh Dong Sik không hề thiếu những mùng sang trọng và hoành tráng, đầy đủ và một cuộc xua xua và một bất thần và lắng đọng.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Thân mật,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Ji Chang WookKim Ji WonKim Min SeokHan Ji EunRyu Kyung SooSo Joo Yeon

Nội dung tương tự

Nhật ký tự tại của tôiChào mừng cho tới Samdal-riNữ hoàng nước mắtThanh xuân vật vãĐối tác xứng đáng ngờHẹn hò vùng công sởAnnarasumanara: Thanh âm của quy tắc thuậtGhét nhưng mà vẫn yêuĐiệu cha-cha-cha xã biểnĐừng lắc động vì như thế anhBước chạy cho tới trái ngược timNgười hùng của em

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai chợt hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ tương tự số phận của mình.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa ngôi nhà 8 tầng bí mật nhập lịch trình mê hoặc nhưng mà gian nguy này. Tại cơ, thời hạn càng trôi qua quýt, chúng ta càng tìm được nhiều chi phí.

Chiếc vali

Xem thêm: đừng yêu hãy kết hôn

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ đại dương bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ nhập yếu tố hoàn cảnh cơ.

Sếp mới mẻ của tôi ngốc lắm

Buộc nên thay cho thay đổi việc làm sau thời điểm bị sếp "đì", anh nhân viên cấp dưới văn chống Momose phiền lòng rằng sếp mới mẻ của tôi cũng tiếp tục vì vậy. Nhưng Shirasaki lại vô nằm trong dễ dàng tính!