truyện tuyệt đối chiếm hữu

                  
                       

Ân Ngôn sau nhì ngày ở nằm trong Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự trị hiện tại, chỉ việc cậu càng kháng đối thì thương hiệu thay đổi thái cơ càng hung hãn.

Chính vì như thế vì vậy Ân Ngôn vô cùng thức thời, chỉ việc Giang Nghiêm Phong mong muốn thì cậu trở thành một chiếc xát, nhằm khoác Giang Nghiêm Phong mong muốn làm những gì thì thực hiện.

Bạn đang xem: truyện tuyệt đối chiếm hữu

Mà Giang Nghiêm Phong đâu đơn giản bỏ dở mang đến Ân Ngôn, lượt nào thì cũng thực hiện cho tới Lúc Ân Ngôn Chịu đựng ko nổi cầu van lơn hắn thì hắn mới nhất thỏa mãn nhu cầu.

Thời gian dối bên trên hòn đảo chỉ từ sở hữu nhì ngày nữa, Ân Ngôn thực sự sung sướng mừng, những ngày qua chuyện đó là những kinh sợ nhất cuộc sống cậu. Nhưng Ân Ngôn đó là ko biết ỉm giếm thú vui của tôi, Giang Nghiêm Phong đều cảm biến được.

Buổi tối vô chống, Ân Ngôn và Giang Nghiêm Phong ngồi trước một chiếc truyền họa rộng lớn.

Ân Ngôn thấy khó khăn hiểu nom lịch sự Giang Nghiêm Phong: "Coi gì?"

Giang Nghiêm Phong: "Hừm, điều thú vị."

Màn hình được ngỏ lên, bên trên cơ bắt trị một quãng hình hình ảnh dung tục, cơ đó là nhì phái mạnh nhân đang khiến tình cùng nhau.

Trong hình phái mạnh nhân ở bên dưới không ngừng nghỉ trị rời khỏi giờ đồng hồ khóc rủ rỉ láo nháo giờ đồng hồ rên rỉ dâm mỹ, mồm thì đang được cầu van lơn tuy nhiên thực hiện người nghe cảm xúc như đang được câu dẫn khêu tình, người phái mạnh nhân này đó là Ân Ngôn. Mà người phái mạnh nhân bên trên đã và đang được xử lí lấp nhòa khuôn mặt, ko cần thiết nghỉ ngơi cũng biết này là Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn lắc người rời khỏi, khi ngày Giang Nghiêm Phong rằng thì thì thầm vô tai Ân Ngôn: "Đây là lượt thứ nhất của em cơ, vô cùng đẹp!"

Ân Ngôn thời điểm hiện nay tươi tắn lại, đứng nhảy ngoài ghế, rét giận: "Giang Nghiêm Phong anh ở đầu cuối là mong muốn gì."

Giang Nghiêm Phong dựa ghế ngước nom Ân Ngôn đang được nổi giận: "Tôi đơn thuần mong muốn kỉ niệm thôi."

Ân Ngôn rộng lớn tiếng: "Không cần thiết, sở hữu gì hoặc nhưng mà kỉ niệm."

Giang Nghiêm Phong cười cợt nhẹ: "Hừm, tôi là hoảng em quên mất mặt lượt thứ nhất của tôi, cũng hoảng em quên mất mặt người chủ sở hữu của tôi."

Ân Ngôn bắt lấy phần cổ áo Giang Nghiêm Phong: "Anh xóa đoạn phim này mang đến tôi, ngay lập tức lập tức!"

Giang Nghiêm Phong: "Mấy thời nay ngoan ngoãn ngoãn, lúc này lộ thực chất thiệt rồi. hướng dẫn bối tôi vô cùng mến."

Nói hoàn thành Giang Nghiêm Phong đột ngột hít môi Ân Ngôn, Ân Ngôn giãy đạp giụa tuy nhiên bị kiềm chặt.

Mãi cho tới Lúc Ân Ngôn bị hít thở trở ngại, trọn vẹn phụ thuộc vào người Giang Nghiêm Phong thì mới có thể được thả rời khỏi.

Giang Nghiêm Phong bao phủ lấy Ân Ngôn vô lòng: "Em thiệt cứng đầu, ở tôi rất hay nhưng mà. Em mong muốn gì tôi cũng tiếp tục mang đến em."

Xem thêm: 635 là tài khoản gì

Ân Ngôn cảm nhận thấy bất lực, mệt rũ rời, tự động căn vặn vì sao bản thân lại gặp gỡ chuyện như vậy này, những ngày qua chuyện nước ngoài trừ bên trên chóng bị quấy rầy và hành hạ cho tới trị khóc thì các khi thông thường Ân Ngôn luôn luôn giá buốt nhạt nhẽo. Nhưng tích tắc này cậu tiếp tục khóc: "Buông thả mang đến tôi chuồn... Cầu van lơn anh!"

Giang Nghiêm Phong sờ mặt mũi Ân Ngôn, mặt mũi đương đầu với cậu: "Ngoan, tôi yêu thương em!"

Ân Ngôn đôi mắt đẫm lệ, bay thoát ra khỏi người Ân Ngôn bước lùi về sao: "Tôi ko cần thiết, Giang Nghiêm Phong, tôi cầu van lơn anh, anh thả mang đến tôi. Tôi thiệt sự ko cần thiết, không thích đồ vật gi không còn. Tôi chỉ việc cuộc sống thường ngày bình yên lặng thôi."

Giang Nghiêm Phong: "Ân Ngôn, những loại tôi mang đến em, em ko cần thiết thì em vẫn nên nhận lấy."

Giang Nghiêm Phong phát hiện ra Ân Ngôn càng lùi về sau, mỗi lúc càng rời ra hắn nên bước nhanh chóng lại bao phủ lấy Ân Ngôn bế cho tới chóng rộng lớn.

Ân Ngôn lúc này như trị điên nhưng mà tấn công Giang Nghiêm Phong, tuy nhiên ở đầu cuối nhì tay vẫn bị Giang Nghiêm Phong chế trụ.

Ân Ngôn hét lên: "Cút, cút chuồn."

Giang Nghiêm Phong: "Em hiểu được tôi tiếp tục sử dụng đoạn phim này uy hiếp em, vậy vì sao em ko biết thực hiện cơ hội nào là nhằm tôi ko công tía đoạn phim này sao?"

Ân Ngôn nhấp lên xuống đầu: "Tôi ko biết, ko biết gì không còn, anh cút chuồn mang đến tôi."

Ân Ngôn làm thế nào nhưng mà ko biết chứ, chẳng qua chuyện cậu không thích nối tiếp bị hạ nhục, không thích gặp gỡ Giang Nghiêm Phong nữa. Cậu luôn luôn nghỉ ngơi chỉ việc qua chuyện một tuần phía trên hòn đảo này, cậu tiếp tục bay ngoài Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn thực sự ko nghỉ ngơi cho tới có khả năng sẽ bị tảo lén, cậu nghỉ ngơi Giang Nghiêm Phong là tức thời hào hứng, nhằm hắn đùa ngán rồi thì cậu sẽ tiến hành thả. Không ngờ rằng Giang Nghiêm Phong lại bảo rằng hắn yêu thương bản thân.

Giang Nghiêm Phong giá buốt lùng: "Được, em ko biết, vậy nhằm tôi phân tích mang đến em biết. Em nên thuận theo gót tôi, nên mến yêu tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ đồng hồ thì em nên tiếp cận kề bên tôi, chỉ việc tôi mong muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng nên đáp ứng tôi, thỏa mãn nhu cầu tôi."

Giang Nghiêm Phong bóp cổ Ân Ngôn: "Bằng ko, toàn bộ người xem đều sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vóc dáng dâm đãng của em bên trên chóng."

Sau cơ Giang Nghiêm Phong chính thức xé đồ gia dụng Ân Ngôn uy lực chuồn vô.

Ân Ngôn nhức đớn: "A... A... Ư..."

Ân Ngôn giãy đạp giụa, tấn công Giang Nghiêm Phong, cậu tấn công Giang Nghiêm Phong túi bụi, loại trừ không còn những uất ức lên tuy nhiên cú tấn công cơ.

Xem thêm: truyện tranh ngôn tình học đường có thịt

Sau cơ, vô nhì ngày ở đầu cuối phía trên hòn đảo Ân Ngôn bị Giang Nghiêm Phong yên cầu đầy đủ loại. Bình thông thường chỉ thực hiện tình vô chống, tuy nhiên vô nhì ngày ở đầu cuối Giang Nghiêm Phong đó là thực hiện ở mọi nơi, chỉ việc hắn mong muốn.

Ân Ngôn ko Chịu đựng ăn, Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự đè cậu lên bên trên bàn ăn nhưng mà thực hiện. Đi đi dạo rừng hoa, Ân Ngôn ko thèm đoái hoài cho tới hắn, Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự đè cậu ở những vết bụi hoa nhưng mà thực hiện.

Giang Nghiêm Phong đó là đang được chứng tỏ tiếng rằng tối cơ của hắn: "Em nên thuận theo gót tôi, nên mến yêu tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ đồng hồ thì em nên tiếp cận kề bên tôi, chỉ việc tôi mong muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng nên đáp ứng tôi, thỏa mãn nhu cầu tôi."