nguoi me toi cua toi tap 1

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: nguoi me toi cua toi tap 1

ĐĂNG NHẬP

Người u tồi tàn của tôi

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Tai nàn bi thảm khiến cho người công tố viên ăm ắp tham ô vọng giờ tâm lý như 1 đứa trẻ em, buộc anh và u cần lao vào nhập hành trình dài hàn gắn quan hệ đằm thắm bọn họ.

Diễn viên chính:Ra Mi Ran,Lee Do Hyun,Ahn Eun Jin

Tác giả:Sim Na Yeon,Bae Se Young

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Người u tồi tàn của tôi

Tập

Người u tồi tàn của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau Lúc một thảm kịch thực hiện hòn đảo lộn trái đất của cô ấy, Jin Young Soon nuôi dạy dỗ nam nhi theo phía canh ty cậu rời xa cuộc sống thường ngày trở ngại như bản thân.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Ngập tràn ân oán giẫn dữ về thời thơ ấu, Choi Kang Ho xoay trở với việc nghiệp nằm trong tham ô vọng tàn nhẫn. Sau cơ, anh cho tới gặp gỡ bà Young Soon với mô tơ độc ác.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Một tai nạn thương tâm kinh hoàng khiến cho sau này của Kang Ho trở thành cô động. Bà Young Soon trả anh về ngôi nhà và thâu tóm thời cơ nhằm chuộc lỗi.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Khi Kang Ho phục hồi, anh và bà Young Soon đằm thắm thiết rộng lớn. Nhưng tiếp sau đó, bà Young Soon cho tới Seoul rồi tận mắt chứng kiến những chuyện ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng đẹp nhất nhập cuộc sống Kang Ho.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Sau Lúc về ngôi nhà, Lee Mi Joo nhìn thấy biểu hiện mới nhất của Kang Ho. Bà Young Soon đương đầu với cùng 1 người láng giềng không ngừng nghỉ đả kích.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Kang Ho bị tiến công một cơ hội bí mật. Mi Joo vô tình tìm kiếm được thời cơ sale. Cả thị xã quy tụ nhằm lên giờ phản đối bà Young Soon.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Bà Young Soon hoang mang và sợ hãi về sau này sau thời điểm sẽ có được thông tin khiếp sợ. Một thông tin bất thần không giống buộc bà cần thể hiện đưa ra quyết định trở ngại cho tới bạn dạng đằm thắm và Kang Ho.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Bà Young Soon đẩy Kang Ho cho tới số lượng giới hạn. Sau cơ, bà nhìn thấy một số trang bị khó khăn hiểu kể từ cuộc sống thường ngày cũ của nam nhi bản thân. Mi Joo xoay trở với những xúc cảm phức tạp về Kang Ho.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Young Soon nằm trong Kang Ho xem xét lại những hồi ức về quá khứ của Kang Ho và tìm hiểu rời khỏi một hướng nhìn không giống nhập mẩu chuyện của anh ý.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Young Soon sẵn sàng cho tới Kang Ho một sau này tin cậy rộng lớn. Sau một trường hợp bất ngờ kinh hoàng, Mi Joo và Kang Ho trải qua chuyện một khoảnh xung khắc nữ tính, khiến cho cuộc sống thường ngày của mình càng thêm thắt phức tạp.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Có Mi Joo sát cánh, Kang Ho trừng trị sinh ra thực sự sau đó 1 khoảnh xung khắc xứng đáng thông báo. Bang Sam Sik vướng nhập trường hợp nguy hại.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Sau một trường hợp bất ngờ khiếp sợ ở nông trại, bà Young Soon trừng trị hiện nay thêm thắt nhiều vấn đề không giống. Khi Kang Ho tổ chức plan, Mi Joo và Sam Sik cũng hành vi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Mi Joo và Sam Sik ko màng gian truân nhằm truy thăm dò một nhân hội chứng cần thiết. Bà Young Soon được bè bạn tương hỗ.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Kang Ho triển khai plan ở đầu cuối nhằm hạ bệ Oh Tae Soo. Bà Young Soon chúc mừng hạnh phúc cho tới Kang Ho và Mi Joo.

  Xem thêm: con ngoé là con gì

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Ngọt ngào đắng cay,Xúc động

Dàn trình diễn viên

Ra Mi RanLee Do HyunAhn Eun JinYoo In Soo

Nội dung tương tự

Tuổi trẻ em của mon NămTrở lại tuổi tác 18Góc khuất học tập đườngVinh quang đãng nhập thù địch hậnBác sĩ ChaNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young WooHẹn gặp gỡ anh ở kiếp loại 19Luật sư ly hít ShinNữ hoàng nước mắtKhóa học tập yêu thương cấp cho tốcHẹn hò vùng công sởGhét vẫn yêu

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ gần giống số phận của mình.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn Lúc một người phụ nữ giới bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa ngôi nhà 8 tầng bí mật nhập lịch trình mê hoặc tuy nhiên nguy hại này. Tại cơ, thời hạn càng trôi qua chuyện, bọn họ càng tìm kiếm được nhiều chi phí.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt nhập bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ nhập thực trạng cơ.

Thứ bậc

Xem thêm: sữa kun có mấy loại

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Cảm ơn, mời mọc người tiếp theo!

Sau cuộc chia ly nhức lòng, nữ giới trạng sư trẻ em nọ nhảy vào trái đất hò hẹn thời văn minh ăm ắp phức tạp, với việc cỗ vũ rất đỗi của hội bạn tri kỷ.